Xem giá, tồn kho tại: Hồ Chí Minh Lịch sử đơn hàng
Giỏ hàng

Quý khách vui lòng cho biết Địa Chỉ Nhận Hàng để biết chính xác thời gian giao hàng

Địa chỉ đã chọn:

Đóng
Chọn
Đóng
Hoặc chọn tỉnh, thành phố

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác thời gian giao hàng và tình trạng hàng.

Banner trang tin (Miền Nam) Desktop

Máy lạnh

Dòng máy lạnh cao cấp của LG 2018 có gì hot?

Biên tập bởi Thanh Đượm Đăng 2 năm trước 9.088 6

Không chỉ làm lạnh mà còn có khả năng thanh lọc không khí, dòng máy lạnh cao cấp vừa được LG tung ra thị trường trong năm 2018 hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho người dùng. Hãy cùng khám phá kĩ hơn về các công nghệ cải tiến nổi bật của dòng sản phẩm này qua bài viết sau nhé.

1Cảm biến bụi PM1.0

Một trong những công nghệ nổi bật của dòng máy lạnh LG thanh lọc không khí đó chính là cảm biến bụi PM1.0.

Cảm biến này sẽ tự động đo lường chất lượng không khí, giúp máy lạnh có thể kiểm soát lượng bụi trong phòng, nhận biết được không khí có ô nhiễm hay không. Từ đó sẽ kích hoạt bộ khuếch tán ion lọc sạch không khí.

Cảm biến bụi PM1.0

2Bộ khuếch tán ion

Kết hợp với cảm biến bụi PM1.0, sau khi phát hiện bụi trong không khí quá nhiều, chất lượng không khí ở mức thấp, bộ khuếch tán ion sẽ tự động được kích hoạt.

Nhờ khả năng giải phóng 5 triệu ion vào không khí, máy lạnh LG sẽ bắt giữ và trung hòa toàn bộ bụi bẩn, vi khuẩn và các tác nhân gây dị ứng tiềm ẩn trong không khí, bảo vệ tốt nhất sức khỏe cho người dùng.

Bộ khuếch tán ion

3Hiển thị đo nồng độ không khí trên dàn lạnh

Làm sao để nhận biết không khí có sạch không hay đang bị ô nhiễm? Đã có tính năng hiển thị đo nồng độ không khí trên dàn lạnh của máy lạnh thanh lọc không khí LG 2018.

Dựa theo lượng bụi mà máy lạnh đo được trong không khí, màn hình hiển thị sẽ báo hiệu các màu sắc khác nhau (màu xanh lá là an toàn nhất), cho phép người dùng dễ dàng nhận biết được chất lượng không khí hiện tại như thế nào. Từ đó có thể yên tâm bước vào phòng để tận hưởng một không gian trong lành, an toàn cho sức khỏe.

Hiển thị đo nồng độ không khí trên dàn lạnh

Không chỉ đơn giản là làm lạnh, dòng máy lạnh thanh lọc không khí của LG còn có khả năng kiểm soát bụi trong không khí, từ đó phát ra hàng triệu ion âm loại bỏ chúng, mang đến cho bạn một bầu không gian trong lành, an toàn cho sức khỏe hô hấp. Bạn có cảm thấy hứng thú với dòng sản phẩm này không? Hãy cho Điện máy XANH biết cảm nhận của bạn ở phần bình luận bên dưới nhé.

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.