Xem giá, tồn kho tại: Hồ Chí Minh Lịch sử đơn hàng
Giỏ hàng

Quý khách vui lòng cho biết Địa Chỉ Nhận Hàng để biết chính xác thời gian giao hàng

Địa chỉ đã chọn:

Đóng
Chọn
Đóng
Hoặc chọn tỉnh, thành phố

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác thời gian giao hàng và tình trạng hàng.

Tủ lạnh

Công nghệ Ag Clean trên tủ lạnh Panasonic là gì? có công dụng gì?

Biên tập bởi Phạm Trần Minh Thi Đăng 1 năm trước 11.969 8

Ag Clean là một công nghệ kháng khuẩn, khử mùi mạnh mẽ và hiệu quả trên tủ lạnh Panasonic. Với công nghệ Ag Clean, nỗi ám ảnh về vi khuẩn cũng như mùi hôi thực phẩm sẽ bị đẩy lùi. Ngay sau đây, hãy cùng Điện máy XANH tìm hiểu kỹ hơn về công nghệ này nhé.

1Công nghệ Ag Clean là gì?

Công nghệ kháng khuẩn Ag Clean trên tủ lạnh Panasonic sử dụng các tinh thể bạc Ag+ trong quá trình vận hành. Nhờ tinh thể bạc Ag+, thực phẩm bên trong tủ lạnh sẽ được bảo vệ khỏi 99.9% vi khuẩn, nấm mốc gây mùi, cho thực phẩm được trọn vẹn hương vị thơm ngon và độ tươi mới lâu dài.

Đồng thời bạn sẽ không còn bị ám ảnh bởi mùi hôi khó chịu bị tích tụ lâu ngày trong tủ lạnh nữa.

Công nghệ Ag Clean

2Lợi ích của công nghệ Ag Clean

Tủ lạnh Panasonic được trang bị bộ lọc tinh thể bạc Ag Clean sẽ mang đến 2 lợi ích chính mà bất kỳ vị gia chủ nào cũng sẽ yêu thích:

Kháng khuẩn mạnh mẽ

Được các nhà khoa học đánh giá cao về khả năng kháng khuẩn, tinh thể bạc Ag+ có tác dụng loại bỏ lên đến 99.9% vi khuẩn gây hại, giúp món ăn của bạn luôn trọn vẹn và không bị mất chất dinh dưỡng, bảo vệ an toàn cho sức khỏe của cả gia đình.

Kháng khuẩn mạnh mẽ

Khử mùi hiệu quả

Không chỉ kháng khuẩn, tinh thể bạc còn có thể khử được gốc nitơ và lưu huỳnh (2 thành phần chính có trong mùi của thịt, cá và các loại thực vật). Nhờ vậy tủ lạnh của bạn sẽ không bị tích tụ mùi hôi khó chịu từ thực phẩm, không gian trong tủ luôn được đảm bảo trong lành, cho thực phẩm luôn thơm ngon và không bị lẫn mùi hay biến chất.

Khử mùi hiệu quả

Như vậy Điện máy XANH đã giới thiệu xong đến bạn công nghệ Ag Clean nổi bật trên tủ lạnh Panasonic rồi. Nếu bạn mong muốn thực phẩm được trọn vẹn hương vị, dưỡng chất trong thời gian dài cũng như tủ lạnh luôn được thoáng mát, không bám mùi hôi, đừng chần chừ mà hãy chọn mua ngay chiếc tủ lạnh với bộ lọc tinh thể bạc Ag+ của thương hiệu Panasonic này nhé.

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.