Xem giá, tồn kho tại: Hồ Chí Minh Lịch sử đơn hàng
Giỏ hàng

Quý khách vui lòng cho biết Địa Chỉ Nhận Hàng để biết chính xác thời gian giao hàng

Địa chỉ đã chọn:

Đóng
Chọn
Đóng
Hoặc chọn tỉnh, thành phố

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác thời gian giao hàng và tình trạng hàng.

Máy giặt

Công nghệ VRT Plus trên máy giặt Samsung là gì?

Biên tập bởi Mai Linh Đăng 1 năm trước 1.669

Hiện nay, việc giặt giũ ở mọi thời điểm trong ngày trở nên quan trọng nhằm đảm bảo nhu cầu mặc trang phục của gia đình. Đối với các dòng máy giặt lâu đời, việc giặt giũ ban đêm có điểm hạn chế bởi tiếng ồn. Vậy cùng tìm hiểu về công nghệ chống rung ồn VRT Plus trên máy giặt Samsung mới sẽ khắc phục nhược điểm ấy như thế nào nhé!

1Công nghệ chống rung ồn VRT Plus trên máy giặt Samsung là gì?

Công nghệ VRT Plus, là dạng viết tắt của cụm từ Vibration Reduction Technology, hay còn biết đến dưới tên "Công nghệ chống rung ồn" dành cho máy giặt mà Samsung phát triển. Với công nghệ chống rung ồn VRT Plus, việc giải quyết vấn đề tiếng ồn phát ra trong quá trình sử dụng của máy giặt không còn là vấn đề to tát. 

Với khả năng làm dịu âm thanh khó chịu, chống rung hiệu quả, công nghệ này mang lại sự êm ái và vận hành trơn tru cho máy giặt.Công nghệ VRT Plus trên máy giặt Samsung giúp giảm run ồn hiệu quả

2Cơ chế hoạt động của công nghệ VRT Plus

Sự nâng cấp về cấu trúc máy giặt

Nhờ sự cải tiến về thiết kế chung của máy, cụ thể là khung máy mới, giúp cho chiếc máy giặt luôn được giữ ở trạng thái cân bằng hoàn hảo. 

Với bộ khung chắc chắn, giữ cân bằng hoàn hảo

Tích hợp công nghệ cảm biến chống rung ồn 

Với sự trang bị của công nghệ cảm biến rung động, có thể phát hiện và giảm độ rung ngay trong động cơ lên đến 30%,  kể cả khi máy giặt đang chịu tải ở bất kỳ khối lượng nào hay ở trạng thái vắt ở tốc độ cao. Máy giặt sẽ tự động điều chỉnh tốc độ vòng quay phù hợp khi phát hiện vượt quá ngưỡng rung lắc, từ đó đảm bảo cho máy hoạt động luôn êm ái.  

Máy giặt Samsung - độ rung động được điều chỉnh tự động, VRT Plus

3Các lợi ích của công nghệ VRT Plus 

Giúp giấc ngủ ngon giấc, không ảnh hưởng đến sinh hoạt cho cả gia đình  

Nhờ vào sự vận hành êm ái nên bạn có thể thoải mái giặt giũ ở mọi thời điểm và không cần lo lắng về độ ồn sẽ làm ảnh hưởng đến sinh hoạt hay giấc ngủ trong gia đình bạn, thậm chí không làm phiền đến gia đình hàng xóm xung quanh khi giặt giũ.

Công nghệ cảm biến rung động, giúp giấc ngủ ngon giấc

Độ rung động của máy giặt được tối ưu giúp máy hoạt động bền bỉ

Nếu so sánh với các dòng cũ hơn, con số này đã được tối ưu hóa, rút ngắn từ 0.19 mm còn 0.13 mm, giúp máy hoạt động bền bỉ cho cả gia đình trong quá trình sử dụng, phục vụ cho nhu cầu giặt giũ trở nên tiện lợi hơn. 

Độ rung động của máy sẽ được tối ưu với VRT Plus

 

Tóm lại, với sự tích hợp của công nghệ chống run ồn VRT Plus trên các dòng máy giặt Samsung, bạn hoàn toàn có thể yên tâm ngủ yên giấc mà không phải lo lắng bị làm phiền bởi các tiếng động như trước đây nữa, chất lượng sống chung của gia đình sẽ được cải thiện hơn trước. 

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.