Xem giá, tồn kho tại: Hồ Chí Minh Lịch sử đơn hàng
Giỏ hàng

Quý khách vui lòng cho biết Địa Chỉ Nhận Hàng để biết chính xác thời gian giao hàng

Địa chỉ đã chọn:

Đóng
Chọn
Đóng
Hoặc chọn tỉnh, thành phố

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác thời gian giao hàng và tình trạng hàng.

Máy giặt

Công nghệ Turboshot trên máy giặt LG là gì?

Biên tập bởi HA PHAM BICH TRAM Đăng 1 năm trước 3.763

Năm 2016, LG đã cho ra mắt công nghệ Turboshot hoàn toàn mới trong các máy giặt. Đây là một công nghệ mang đến nhiều lợi ích cho người dùng trong việc giặt giũ quần áo. Hãy cùng Điện máy XANH tìm hiểu về công nghệ này nhé.

1Turboshot là công nghệ gì?

Turboshot là công nghệ sử dụng các vòi nước phun khác nhau với áp lực lớn, cùng khả năng chuyển động độc đáo của lồng giặt để làm sạch quần áo được tốt hơn nhưng vẫn giúp tiết kiệm điện năng và nước cho các gia đình, được áp dụng trên các máy giặt lồng đứng của LG.

Turboshot là công nghệ gì

2Cơ chế vận hành của Turboshot

Để thực hiện Turboshot, máy giặt LG đã có các cơ chế vận hành sau:

  • Sử dụng nhiều vòi nước phun với áp lực cao hơn cho quá trình giặt:

Trong quá trình giặt, những máy giặt thông thường chỉ dùng một vòi nước phun. Do đó, nó không đem lại hiệu quả cao và phải tốn nhiều thời gian.

Với sự cải tiến dùng nhiều vòi nước hơn cho việc giặt với xà phòng, các dòng nước phun với áp lực lớn này sẽ tác động mạnh mẽ lên sợi vải, tẩy sạch các chất bẩn bám vào.

Sử dụng nhiều vòi nước phun với áp lực cao hơn cho quá trình giặt

  • Ở chế độ xả, một vòi nước được sử dụng với áp lực phun cao:

Chế độ xả ở những máy giặt khác chỉ dùng nước và quá trình xoay lồng giặt để làm sạch xà phòng cũng như xả cho áo quần sạch hơn.

Tuy nhiên, LG đã áp dụng thêm khả năng tạo ra dòng nước phun khi xả cho Turboshot, để từ đó giúp cho quá trình này diễn ra trong thời gian tuy ngắn như vẫn đảm bảo được quần áo được xả sạch xà phòng.

Đầu giũ phun - Máy giặt LG Inverter 10 kg T2310DSAM

3Những lợi ích của máy giặt có công nghệ Turboshot 

Giặt sạch hơn

Turboshot sẽ giúp gia đình bạn tẩy sạch các chất bẩn một cách dễ dàng hơn nhờ ứng dụng khả năng sử dụng nhiều dòng nước phun với áp lực cao. Đồng thời, chuyển động đa dạng của lồng giặt cũng giúp thêm một phần cho việc làm sạch áo quần.

Turboshot

Tiết kiệm thời gian cũng như điện và nước hơn

Nhờ Turboshot, gia đình bạn có thể tiết kiệm kha khá thời gian cũng như điện năng và nguồn nước. Nhờ đó, gia đình bạn giờ đây đã có thể thư giãn và giải trí một cách tốt hơn rồi.

Tiết kiệm thời gian cũng như điện và nước hơn

Luôn luôn đảm bảo lồng giặt được sạch sẽ

Turboshot sử dụng dòng nước mạnh mẽ cùng với sự đa dạng chuyển động của lồng giặt, giúp cho lồng giặt trong quá trình giặt cũng đồng thời được làm sạch theo. Nhờ đó, bạn sẽ không phải lo sợ lồng giặt bám bẩn và cặn, khiến quần áo không được làm sạch kỹ.

Luôn luôn đảm bảo lồng giặt được sạch sẽ

Với Turboshot, gia đình bạn sẽ có thêm nhiều thời gian bên nhau với khả năng thư giãn tốt hơn. Đến ngay Điện máy XANH để hiểu hơn về công nghệ này nhé.

Siêu thị Điện máy XANH

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.