Xem giá, tồn kho tại: Hồ Chí Minh Lịch sử đơn hàng
Giỏ hàng

Quý khách vui lòng cho biết Địa Chỉ Nhận Hàng để biết chính xác thời gian giao hàng

Địa chỉ đã chọn:

Đóng
Chọn
Đóng
Hoặc chọn tỉnh, thành phố

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác thời gian giao hàng và tình trạng hàng.

Banner trang tin (Miền Nam) Desktop

Máy lạnh

Công nghệ làm lạnh tản nhiệt trên máy lạnh Panasonic Sky Series

Biên tập bởi HA PHAM BICH TRAM Đăng 1 năm trước 6.968 5

Máy lạnh Panasonic thường mang những tính năng quan trọng trong việc làm lạnh như công nghệ làm lạnh nhanh, làm lạnh thoải mái,... Với dòng máy lạnh Sky Series, Panasonic đã sử dụng công nghệ làm lạnh tản nhiệt khá độc đáo. Cùng Điện máy XANH tìm hiểu bạn nhé.

Clip giới thiệu máy lạnh Panasonic Sky Series

1Thiết kế cánh đảo gió Skywing linh hoạt

Máy điều hòa Panasonic có thiết kế cánh đảo gió độc đáo, mang kiểu dáng Skywing. Thiết kế này đã thiết lập nên một tiêu chuẩn hoàn toàn mới trong các sản phẩm điều hòa không khí. Cánh đảo gió Skywing được bố trí ở phía trên thân máy, nhờ đó tạo điều kiện không khí thổi gió lên trần nhà được tốt hơn.

Cấu tạo cánh đảo gió Skywing độc đáo

Cấu tạo cánh đảo gió Skywing độc đáo

Cánh đảo gió Skywing có khả năng điều khiển hướng gió thổi theo hai hướng:

  • Khi vừa mới khởi động máy, cánh đảo gió sẽ linh hoạt thổi gió xuống dưới, giúp căn phòng được làm lạnh nhanh một cách mạnh mẽ.
  • Khi đã đạt độ lạnh phù hợp, Skywing sẽ hướng miệng cánh lên phía trên nhằm tạo luồng khí lạnh thoải mái cho người dùng.

Cánh đảo gió Skywing linh hoạt

Cánh đảo gió Skywing linh hoạt

2Cơ chế luân chuyển dòng khí làm nên khả năng làm lạnh tản nhiệt

Với cơ chế đưa dòng khí lạnh lên phía trên, Skywing tạo ra khả năng làm lạnh tản nhiệt đầy độc đáo. Cơ chế này dựa trên hiệu ứng Coanda về lưu chuyển dòng khí: các luồng khí thường sẽ thổi dọc và truyền nhiệt với các bề mặt mà nó đi qua.

Hiệu ứng Coanda

Hiệu ứng Coanda

Do đó, Skywing đã hướng miệng cánh đảo gió lên phía trên, làm cho luồng khí lạnh chạy dọc theo trần nhà rồi lan xuống các bức tường và tỏa vào không khí. Đồng thời, các luồng khí nóng ở dưới nhẹ hơn sẽ có xu hướng bay lên trên, bị hút vào máy lạnh. Từ đó, máy lạnh sẽ phân phối không khí mát mẻ đi khắp căn phòng.

3Những lợi ích mà công nghệ làm lạnh tản nhiệt mang lại cho người dùng

Cánh đảo gió Skywing độc đáo đã đem đến công nghệ làm lạnh tản nhiệt tuyệt vời trên máy lạnh Panasonic. Dưới đây là một số công dụng mà làm lạnh tản nhiệt sẽ mang lại cho căn phòng của bạn.

Giúp làm lạnh đồng đều khắp không gian

Nhờ cơ chế làm lạnh tản nhiệt, luồng khí sẽ được phân bổ đi khắp căn phòng bởi hiệu ứng Coanda và khả năng lưu chuyển dòng khí nóng và dòng khí lạnh với nhau. Những dòng khí nóng sẽ bị hút vào máy lạnh, tạo cơ hội cho dòng khí lạnh lưu chuyển xa hơn, giúp căn phòng được làm mát lạnh hoàn toàn.

Làm lạnh tản nhiệt giúp làm lạnh đồng đều cả căn phòng

Làm lạnh tản nhiệt giúp làm lạnh đồng đều cả căn phòng

Giảm lượng nhiệt bức xạ 

Trần nhà và tường nhà thường là hai bề mặt có khuynh hướng giữ nhiệt để rồi lại bức xạ vào không khí. Nhằm hạn chế điều này, cơ chế làm lạnh tản nhiệt đã đưa dòng khí lạnh chạy dọc theo các bề mặt đó, để đồng thời hạ nhiệt độ chúng xuống. Do đó mà nhiệt bức xạ sẽ không còn, cảm giác bức bối do bức xạ nhiệt cũng không diễn ra nữa.

Lượng nhiệt bức xạ không còn nữa

Lượng nhiệt bức xạ không còn nữa

Giữ ẩm cho làn da

Máy lạnh Panasonic có cơ chế làm lạnh tản nhiệt sẽ đem đến khả năng giữ ẩm cao cho không khí bên trong phòng. Nhờ đó, giúp cho làn da của người sử dụng không bị khô da, vẫn luôn giữ được sự tươi trẻ cần thiết.

Giữ ẩm cho làn da

Nhờ công nghệ làm lạnh tản nhiệt, không khí trong nhà sẽ trở nên bớt hực nóng hơn. Do đó, bạn sẽ cảm thấy được mát hoàn toàn. Hãy đến ngay Điện máy XANH và cùng xem qua các mẫu máy lạnh này nhé.

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.