Xem giá, tồn kho tại: Hồ Chí Minh Lịch sử đơn hàng
Giỏ hàng

Quý khách vui lòng cho biết Địa Chỉ Nhận Hàng để biết chính xác thời gian giao hàng

Địa chỉ đã chọn:

Đóng
Chọn
Đóng
Hoặc chọn tỉnh, thành phố

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác thời gian giao hàng và tình trạng hàng.

Banner trang tin (Miền Nam) Desktop

Máy lạnh

Công nghệ làm lạnh khử mùi trên máy lạnh Mitsubishi Heavy

Biên tập bởi Đoàn Huỳnh Bảo Duy Đăng 4 năm trước 4.695

Chế độ làm lạnh nhanh, chế độ khử mùi diệt khuẩn Enzyme, Solar filter,… là các công nghệ mới nhất của máy lạnh Mitsubishi Heavy nhằm đem lại sự hài lòng cho người tiêu dùng. Trong bài viết sau, ta cùng tìm hiểu về công nghệ làm lạnh khử mùi của máy lạnh Mitsubishi.

1Chế độ làm lạnh nhanh tiện ích

Với chế độ làm lạnh nhanh của máy lạnh Mitsubishi Heavy, nhiệt độ trong phòng sẽ được làm lạnh nhanh hơn so với chế độ thông thường, giúp quá trình làm lạnh chỉ tốn khoảng 15 phút cho phép bạn tận hưởng cảm giác thoải mái tức thời mà không phải chờ đợi quá lâu.

Chế độ làm lạnh nhanh

2Chức năng đảo gió tự động giúp gió thổi đều và xa

Hệ thống đảo gió tự động điều chỉnh độ mở cho gió ra ở trạng thái tốt nhất, hướng gió được tự động di chuyển lên xuống giúp phân phối gió đều,đảo qua lại hoặc đảo cánh lên xuống, làm lạnh hiệu quả mà không phụ thuộc vào vị trí đặt thiết bị trong nhà, giúp bạn cảm nhận luồng gió lạnh thật thoải mái. Khi tắt máy, cánh tự đóng lại, ngăn không cho bụi vào trong.

Chức năng đảo gió tự động giúp gió thổi đều và xa

3Chế độ Sleep - mang đến giấc ngủ ngon

Với chế độ Sleep này, khi bạn ngủ, máy lạnh sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ, giúp không khí luôn được mát lạnh không quá oi bức, mang đến giấc ngủ ngon và sâu mà không bị thức giấc nữa đêm vì quá lạnh hay quá nóng.

Chế độ Sleep - mang đến giấc ngủ ngon

4Lồng quạt chống khuẩn hiệu quả

Như các bạn đã biết, lồng quạt là nơi tiếp xúc vi khuẩn khá lớn . Do đó, Mitsubishi đã ứng dụng vào bên trong lồng quạt một lớp phủ chống vi khuẩn,  khi có vi khuẩn xuất hiện, lớp phủ này sẽ hấp thụ và tiêu diệt vi khuẩn, mang đến cho bạn bầu không khí thoải mái và trong lành. Chức năng này còn phát huy công dụng kể cả khi máy đã ngưng hoạt động, do đó giúp bảo vệ sức khỏe một cách toàn diện.

Lồng quạt chống khuẩn hiệu quả

5Bộ lọc khuẩn Enzyme mang đến không khí trong sạch

Bộ lọc kháng khuẩn Enzyme chứa các Enzyme có tính kiềm tự nhiên sẽ tấn công và tiêu diệt vi khuẩn ở ngay lưới lọc vi sinh, sau đó sẽ tiến hành kiềm hãm nấm mốc phát triển, giúp mang đến bầu không khí trong sạch cho bạn và gia đình.

Bộ lọc khuẩn Enzyme mang đến không khí trong sạch

6Bộ lọc Solar filter- Lọc khử mùi hiệu quả

Bộ lọc Solar filter nằm ở phần trên của máy lạnh, giúp “chặn đầu” các hôi khó chịu như thuốc lá, tất chân, mùi tanh, mùi ẩm mốc… sau đó kết hợp cùng miếng lọc khử mùi để tiêu diệt mùi hôi một cách hiệu quả.

Bên cạnh đó, đối với bộ lọc này bạn có thể dễ dàng bảo trì bằng cách tháo chúng ta và đem rửa sạch bằng nước sau đó có thể phơi khô dưới ánh nắng để làm sạch hoàn toàn vi khuẩn mà không cần phải thay thế. Các chuyên gia cũng khuyên bạn, nên vệ sinh máy lạnh ít nhất 1 năm một lần cũng như vệ sinh bộ lọc Solar filter trong khoảng 3 - 6 tháng 1 lần.

Bộ lọc Solar filter- Lọc khử mùi hiệu quả

7Allergen Filter- Bộ lọc khử mùi gây dị ứng

Với bộ lọc thế hệ mới Allergen filter, cho phép máy lạnh lọc và khử hoàn toàn các mùi gây dị ứng như: Phấn hoa, chấy rận bám trên động vật… giúp mang đến cho bạn một bầu không khí trong lành và tươi mát. 

Allergen Filter- Bộ lọc khử mùi gây dị ứng

Các công nghệ hiện đại của máy lạnh Mitsubishi sẽ góp phần đem đến bạn cuộc sống thoải mái trong bầu không khí trong lành, mát mẻ. Bạn có cảm nhận gì về những model máy lạnh Mitsubishi không? Hãy để lại ý kiến của mình ở phần bình luận bên dưới nhé!

Siêu thị Điện máy XANH

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.