Xem giá, tồn kho tại: Hồ Chí Minh Lịch sử đơn hàng
Giỏ hàng

Quý khách vui lòng cho biết Địa Chỉ Nhận Hàng để biết chính xác thời gian giao hàng

Địa chỉ đã chọn:

Đóng
Chọn
Đóng
Hoặc chọn tỉnh, thành phố

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác thời gian giao hàng và tình trạng hàng.

Tủ lạnh

Công nghệ kháng khuẩn khử mùi NanoeX trên tủ lạnh Panasonic

Biên tập bởi Hien Tran Đăng 3 năm trước 2.287

Tủ lạnh Panasonic luôn nằm trong những sản phẩm được nhiều người tiêu dùng lựa chọn, với nhiều công nghệ hàng đầu đem đến nhiều lợi ích cho người dùng. Trong năm 2018 Panasonic đã đem công nghệ kháng khuẩn khử mùi Nanoe-X từ máy lạnh sang các sản phẩm tủ lạnh cao cấp của hãng, hãy cùng Điện máy XANH tìm hiểu xem công nghệ này có gì đặc biệt nhé.

Công nghệ kháng khuẩn khử mùi NanoeX là gì?

Công nghệ NanoeX là công nghệ kháng khuẩn khử mùi mới nhất của Panasonic phát triển từ năm 2017 và áp dụng trên một số dòng máy lạnh cao cấp của hãng, trong năm 2018 Panasonic đem công nghệ này áp dụng lên dòng tủ lạnh cao cấp của mình.

NanoeX là các hạt ion cỡ nano sinh ra từ độ ẩm trong không khí bên trong chứa 4,8 nghìn tỷ phân tử nước(OH) có tác dụng tiêu diệt vi khuẩn. Chúng được phát tán đến mọi ngóc ngách bên trong tủ lạnh để giữ cho thực phẩm tươi mới và sạch khuẩn.

Công nghệ kháng khuẩn khử mùi Nanoe-X

Cơ chế hoạt động của công nghệ NanoeX theo ba bước:

Bước 1: Thiết bị tạo Ion bên trong tủ lạnh sẽ sản sinh ra hàng tỷ các phân tử gốc OH để tiếp cận vi khuẩn, vi rút có trong không khí bên trong tủ.

Bước 2: Các phân tử gốc OH có sẵn để kết hợp với Hydro(H) có sẵn của vi khuẩn để thay đổi cấu trúc protein của nó, tạo thành những phân tử nước mới.

Bước 3: Vô hiệu hóa, ngưng quá trình sinh sôi, phát triển của vi khuẩn và virus ngay trong không khí.

Cơ chế hoạt động của công nghệ Nanoe-X

Các lợi ích của công nghệ NanoeX 

Khử mùi hiệu quả

NanoeX giúp ngăn chặn các vi khuẩn gây mùi phát sinh từ thực phẩm, thức ăn trong tủ, giúp cho bầu không khí trong tủ luôn trong lành.

Khử mùi hiệu quả

Diệt khuẩn

NanoeX ức chế 99,99%  vi khuẩn giúp bảo quản thực phẩm luôn trong trạng thái tươi ngon, hợp vệ sinh.

Công nghệ kháng khuẩn và khử mùi nanoeX kết hợp với công nghệ Ag clean cho hiệu quả diệt khuẩn khử mùi lên gấp đôi, giúp cho không khí trong tủ luôn sạch khuẩn, trong sạch đem lại các bữa ăn tươi ngon, trọn vị cho gia đình bạn.

Diệt khuẩn

Duy trì độ tươi ngon, dưỡng chất của rau củ

Với môi trường quá lạnh rau củ sẽ bị mất nước và khô héo bề mặt, tủ lạnh được trang bị công nghệ NanoeX sẽ giúp cho rau củ giữ được độ tươi ngon, mọng nước và vẹn toàn dưỡng chất bên trong.

 Duy trì độ tươi ngon, dưỡng chất của rau củ

Hạn chế các tạp chất hóa học trên bề mặt, ngăn ngừa nấm mốc

NanoeX tác động lên bề mặt hạn chế các loại thuốc diệt nấm và thuốc trừ sâu trên bề mặt trái cây và rau quả để dễ dàng rửa sạch bằng nước hơn. Vì vậy, an toàn và sạch sẽ cho sức khỏe người tiêu dùng hơn.

Loại bỏ tạp chất hóa học

Hi vọng với những chia sẻ trên của Điện máy XANH, các bạn có thể hiểu rõ hơn về các công nghệ kháng khuẩn khử mùi trên tủ lạnh Panasonic để chọn mua cũng như bảo quản thực phẩm của mình một cách hiệu quả nhất nhé.

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.