Xem giá, tồn kho tại: Hồ Chí Minh Lịch sử đơn hàng
Giỏ hàng

Quý khách vui lòng cho biết Địa Chỉ Nhận Hàng để biết chính xác thời gian giao hàng

Địa chỉ đã chọn:

Đóng
Chọn
Đóng
Hoặc chọn tỉnh, thành phố

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác thời gian giao hàng và tình trạng hàng.

Tủ lạnh

Công nghệ kháng khuẩn trên tủ lạnh Toshiba

Biên tập bởi Đoàn Huỳnh Bảo Duy Đăng 7 năm trước 16.907 4

Toshiba ứng dụng nhiều công nghệ kháng khuẩn khác nhau trên sản phẩm tủ lạnh của mình, những công nghệ kháng khuẩn có thể kể đến của Toshiba như: Bộ lọc Deodorizer, Hybrid Bio, Hybrid Plasma, tia cực tím, công nghệ Picoion.

Để có một sản phẩm tủ lạnh tốt, ngoài khả năng làm lạnh còn phải có tính kháng khuẩn cao, bài viết sau sẽ giới thiệu với các bạn một số công nghệ kháng khuẩn đang được ứng dụng trên tủ lạnh Toshiba.

1Hệ thống khử mùi kép Double Deodorizer 

Hệ thống khử mùi kép Double Deodorizer có tác dụng diệt vi khuẩn, khử mùi do thực phẩm gây ra cho cả ngăn đông và ngăn mát. Mang đến luồng khí lạnh tinh khiết, trong lành bên trong tủ lạnh. Giúp bảo quản thực phẩm luôn tươi ngon.

Double Deodizer

Bộ lộc Depdorizer có tác dụng diệt đến 99,99% vi khuẩn

2Hybrid Bio 

Công nghệ Hybrid Bio với cấu tạo màng lọc chứa các phân tử Carbon, chất xúc tác Enzym có khả năng khử và loại bỏ tối ưu hầu hết các mùi của thực phẩm, đặc biệt là các mùi do vi khuẩn gây ra. Bên cạnh đó, một số tủ lạnh còn kết hợp Hybrid Bio với các tinh thể bạc, giúp tăng cường tính bảo vệ sự tươi sạch của thực phẩm tốt hơn, đảm bảo chất lượng sản phẩm được toàn vẹn và mang lại lợi ích sức khỏe cho người dùng.

Hybrid Bio

Công nghệ Hybrid Bio với cấu tạo màn lọc có khả năng khử và loại bỏ mùi tốt

3Hybrid Plasma

Công nghệ khử mùi Hybrid Plasma giúp khử mùi và đảm bảo sự tươi ngon của thực phẩm với chức năng khử khí etylen, diệt khuẩn. Bên cạnh đó, Hybrid Plasma còn giúp hỗ trợ tối ưu quá trình lọc và diệt khuẩn bên trong tủ lạnh, đảm bảo không khí trong tủ lạnh luôn tươi mát, sạch sẽ và vô khuẩn, từ đó chất lượng thực phẩm được bảo quản cũng tốt hơn, hàm lượng dinh dưỡng trong thực phẩm cũng được đảm bảo.

Hybrid Plasma

4Tia cực tím - UV LED

Khí Etylen là một loại khí được sinh ra chủ yếu là từ bên trong bản thân của rau quả, nếu rau quả được bảo quản trong tủ lạnh sẽ sinh ra hiện tượng tái hấp thụ khí Etylen, làm cho rau quả bị kém chất lượng, nhanh héo, úa.

Tủ lạnh Toshiba với ứng dụng tia cực tím thông minh, có thể hấp thụ khí Etylen, ngăn chặn quá trình tái hấp thụ, giúp rau quả được bảo quản tốt hơn. Đồng thời, tia cực tím còn hỗ trợ quá trình diệt khuẩn của tủ lạnh như một chất xúc tác có tác dụng tốt và nhanh.

UV Led

5Công nghệ Picoion

Công nghệ Picoion hoạt động dựa trên nguyên tắc tạo ra ion OH- bằng cách kết hợp luồng điện áp cao với đầu phát. Các phân tử ion Picoion có tác dụng bao bọc lấy vi khuẩn gây hại, ion OH- rút hirdo từ các tế bào vi khuẩn và làm vô hiệu hóa chúng, tạo nên tác dụng diệt khuẩn tối ưu, ngăn ngừa sự phát sinh nấm mốc, đảm bảo sự tươi ngon của thực phẩm.

Công nghê Picion

Công nghệ Picoion giúp vô hiệu hóa vi khuẩn giúp thực phẩm luôn tươi ngon

6Ngăn rau quả kháng khuẩn Ag+

Một số dòng tủ lạnh Toshiba được trang bị ngăn rau quả kháng khuẩn Ag+. Ngăn rau quả độc đáo này được trang bị công nghệ kháng khuẩn bằng ion bạc Ag+, giúp làm vô hiệu hóa và tiêu diệt triệt để những vi khuẩn gây ôi, hư, giúp rau quả được bảo quản tốt hơn, trong thời gian lâu hơn.

Ag+ Crisper

7LED Hybrid

Bộ khử mùi LED Hybrid gồm hai bộ xúc tác quang khác nhau với hai đèn LED được trang bị để cung cấp quang năng cho các xúc tác quang. Không chỉ giúp diệt khuẩn mạnh mẽ, bộ khử lùi LED Hybrid này còn có khả năng khử mùi hiệu quả giúp lưu giữ hương vị thực sự của thực phẩm, đồng thời, khử khí Ethylene triệt để giúp giữ được độ tươi ngon trọn vẹn của rau quả.

Uv Led

8Ag+ Bio System

Với cấu tạo màng lọc chứa phân tử Carbon và chất xúc tác Enzym, hệ thống khử mùi diệt khuẩn Ag Bio sẽ khử và loại bỏ tối đa mùi các loại thực phẩm khó chịu nhất. Ngoài ra, tinh thể bạc Ag+ với tính năng diệt khuẩn tối ưu sẽ tăng cường loại bỏ các vi khuẩn giữ thực phẩm luôn tươi ngon đầy dưỡng chất.

Trong đó, bộ lọc sinh học Sulfur & Nitrogen cùng tinh thể Ion bạc Ag+ sẽ khử mùi khó chịu từ thịt, cá, rau quả, còn bộ lọc sinh học góc Aldehyde sẽ giúp khử mùi cực mạnh những loại thực phẩm lên men mà trước đây không thể khử được như rượu, nước tương, đậu nành...

Ag Bio

9Khử mùi tăng cường ngăn đông

Công nghệ khử mùi tăng cường ngăn đông, giúp hạn chế và loại bỏ mùi hôi ở ngăn đông, từ đó, thực phẩm trong ngăn đông sẽ trở nên thơm ngon, tròn vị hơn.

10PST Fresh

Với công nghệ PST Fresh, tủ lạnh Toshiba sẽ tạo ra các ion dương và ion âm, những ion này sẽ xâm nhập vào vi khuẩn và bề mặt tế bào vi sinh vật có trong tủ, làm mất khả năng hoạt động của chúng, giúp diệt khuẩn, khử mùi hiệu quả, ngăn bám mùi hôi khó chịu, trả lại bầu không gian trong lành cho tủ lạnh của bạn.

Công nghệ PST Fresh kháng khuẩn, khử mùi tủ lạnh Toshiba

11Công nghệ Plasma+ Pure

Công nghệ Plasma+ Pure tạo ra các ion âm và ion dương có tác dụng làm giảm hoạt động của vi khuẩn và hấp thụ mùi hôi, giúp luồng khí lạnh luôn trong lành, giữ thực phẩm luôn tươi ngon

PLASMA+ PURE

11Công nghệ Duo Hybrid

Đây là sự kết hợp của 2 công nghệ LED Hybrid và Ag+ Bio System. Bộ khử mùi LED Hybrid được lắp ở ngăn lạnh (phía sau ngăn cấp đông mềm Ultra Fresh) có tác dụng khử mùi, diệt khuẩn và phân huỷ khí Etylen.

Bộ khử mùi Ag+ Bio được lắp ở ngăn đông, có tác dụng khử mùi mạnh mẽ và diệt khuẩn tối ưu.

Duo Hybrid

Trên đây là những công nghệ kháng khuẩn trên tủ lạnh Toshiba, bạn nghĩ sao về những công nghệ này? Hoặc nếu có thắc mắc gì thì có thể bình luận ngay bên dưới cho Điện máy XANH biết nhé!

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.