Xem giá, tồn kho tại: Hồ Chí Minh Lịch sử đơn hàng
Giỏ hàng

Quý khách vui lòng cho biết Địa Chỉ Nhận Hàng để biết chính xác thời gian giao hàng

Địa chỉ đã chọn:

Đóng
Chọn
Đóng
Hoặc chọn tỉnh, thành phố

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác thời gian giao hàng và tình trạng hàng.

Công nghệ kháng khuẩn, khử mùi trên tủ lạnh Sharp

Biên tập bởi Đoàn Huỳnh Bảo Duy Đăng 2 năm trước 12.226 6

Tủ lạnh Sharp đã và đang chiếm được rất nhiều thiện cảm cũng như sự yêu thích, lựa chọn từ người tiêu dùng. Ở bài viết này, hãy cùng Điện máy XANH tìm hiểu về các công nghệ kháng khuẩn trên tủ lạnh Sharp nhé.

1Hệ thống Plasmacluster ion

Là một công nghệ độc quyền được cho ra mắt vào năm 1998, Plasmacluster ion trong tủ lạnh Sharp có cơ chế hoạt động như ion âm và dương có trong tự nhiên, mang lại khả năng diệt vi khuẩn, nấm mốc, virus, và mùi hôi khó chịu một cách hiệu quả. Công nghệ này có cơ chế hoạt động 3 bước như sau:

Công nghệ Plasmacluster Ion trên máy lạnh Sharp là gì?

  • Bước 1: Quá trình phóng điện Plasma tạo ra ion dương và ion âm từ hơi ẩm có trong không khí.
  • Bước 2: Khi ion dương và ion âm cùng bám lên bề mặt vi khuẩn, virus hoặc nấm mốc sẽ tạo thành gốc OH- có tính oxy hóa cao. Gốc OH- này không chỉ hút lấy Hidro (H+) trên bề mặt mà còn đồng thời phá hủy cấu trúc protein của chúng.
  • Bước 3: Gốc OH- kết hợp với H+ tạo thành phân tử nước và giải phóng vào không khí, loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn, virus hoặc nấm mốc, trả lại bầu không khí trong lành cho thực phẩm bên trong tủ.

2Công nghệ Ag+ Nano (Nano bạc)

Phân tử bạc Ag+ có khả năng kháng khuẩn cực kỳ tốt, tuy nhiên chúng lại có nhược điểm là kích thước lớn nên không thể tiêu diệt hết vi khuẩn. Chính vì vậy Sharp đã ứng dụng thêm công nghệ Nano. Với công nghệ Nano, các phân tử bạc sẽ được phân chia đến mức siêu nhỏ, giúp loại bỏ vi khuẩn gây mùi trên phạm vi rộng hơn, tốt hơn.

Công nghệ Ag+ Nano (Nano bạc)

Ngoài ra, theo nghiên cứu thì các phân tử Ag+ Nano sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng, nhờ vậy bạn có thể yên tâm sử dụng thực phẩm trong tủ lạnh mà không phải quá lo lắng.

3Bộ khử mùi Nano bạc đồng

Bên cạnh Plasmacluster ion và công nghệ Ag+ Nano, một số dòng tủ lạnh Sharp khác lại được trang bị bộ khử mùi Nano bạc đồng. Các vi khuẩn gây mùi có kích thước siêu nhỏ sẽ bị giữ lại khi đi qua bộ lọc này. Nhờ vậy tủ lạnh luôn được đảm bảo sạch khuẩn, trong lành và không bị bám mùi hôi khó chịu.

Bộ khử mùi Nano bạc đồng

Trên đây là bài viết về các công nghệ kháng khuẩn, khử mùi trên tủ lạnh Sharp. Điện máy XANH hy vọng với các thông tin này, bạn sẽ có thể lựa chọn cho mình chiếc tủ lạnh Sharp phù hợp và ưng ý nhất.

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.