Xem giá, tồn kho tại: Hồ Chí Minh Lịch sử đơn hàng
Giỏ hàng

Quý khách vui lòng cho biết Địa Chỉ Nhận Hàng để biết chính xác thời gian giao hàng

Địa chỉ đã chọn:

Đóng
Chọn
Đóng
Hoặc chọn tỉnh, thành phố

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác thời gian giao hàng và tình trạng hàng.

Tủ lạnh

Công nghệ kháng khuẩn, khử mùi trên tủ lạnh LG

Biên tập bởi Đoàn Huỳnh Bảo Duy Đăng 3 năm trước 6.840 2

Bộ lọc kháng khuẩn Hygiene Fresh+, tinh chất trà xanh, Nano Ag+ là những công nghệ kháng khuẩn mà tủ lạnh LG đang sử dụng hiện nay, những công nghệ này đều có chung một ưu điểm là mang lại luồng khí trong lành và vô khuẩn.

1Bộ lọc kháng khuẩn Hygiene Fresh+

Bộ lọc kháng khuẩn Hygiene Fresh+TM  là một sáng chế độc quyền của LG, bộ lọc làm việc với 4 giai đoạn lọc khác nhau, loại bỏ đến 99,99% vi khuẩn, hiệu quả cao trong việc giảm bụi, nấm mốc, vi khuẩn có hại và còn có tác dụng khử mùi bên trong tủ lạnh, giúp không khí luôn tự nhiên và thanh khiết nhất.

Clip minh họa công nghệ kháng khuẩn Hygiene Fresh+

2Tinh chất trà xanh

Ứng dụng tínnh chất khử mùi, kháng khuẩn của trà xanh tự nhiên vào công nghệ khử mùi, LG đã chọn tinh chất trà xanh dưới dạng ion để thanh lọc không khí và ngăn chặn sự sinh sôi của vi khuẩn, mang đến sự an toàn cho sản phẩm được bảo quản, đồng thời khắc phục được những mùi khó chịu do thực phẩm gây ra trong tủ lạnh.

Tinh chất trà xanh
LG đã khéo léo thêm tinh chất của trà xanh vào công nghệ kháng khuẩn tủ lạnh

3Nano Ag+

Đa số các sản phẩm tủ lạnh LG đều ứng dụng công nghệ Nano Ag+, công nghệ này sử dụng một lớp tráng bạc bên trong tủ lạnh, các hạt ion bạc có tác dụng làm vô hiệu hóa quá trình phát sinh cũng như phân chia của các tế bào vi khuẩn, mang lại không gian vô trùng cho tủ lạnh, đảm bảo chất lượng thực phẩm được bảo quản tốt, lâu và an toàn về hàm lượng dinh dưỡng.

Nano Ag+

Ion Ag+ khống chế và ngăn chặn sự phát sinh nấm mốc, vi khuẩn

4Khử mùi kháng khuẩn mạnh mẽ với Nano Carbon

Công nghệ Nano Carbon có khả năng tiêu diệt và vô hiệu hóa vi khuẩn, kháng khuẩn hiệu quả và thực phẩm được bảo quản tốt hơn, loại bỏ mùi hôi hiệu quả, không bị lẫn mùi, giúp thịt cá, thực phẩm tươi mới, màu đẹp, đồng thời giúp không khí bên trong tủ lạnh luôn thông thoáng, sạch mát.

khử mùi nano cacbon

Trên đây là những thông tin về các công nghệ bảo quản thực phẩm trên tủ lạnh LG mà Điện Máy XANH muốn đem đến cho bạn. Hy vọng qua bài viết này, bạn đã có thêm những thông tin hữu ích để đưa ra lựa chọn tủ lạnh phù hợp cho bản thân và gia đình.

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.