Xem giá, tồn kho tại: Hồ Chí Minh Lịch sử đơn hàng
Giỏ hàng

Quý khách vui lòng cho biết Địa Chỉ Nhận Hàng để biết chính xác thời gian giao hàng

Địa chỉ đã chọn:

Đóng
Chọn
Đóng
Hoặc chọn tỉnh, thành phố

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác thời gian giao hàng và tình trạng hàng.

Banner trang tin (Miền Nam) Desktop

Máy lạnh

Công nghệ kháng khuẩn khử mùi trên máy lạnh Sharp

Biên tập bởi Tuyết Linh Đăng 2 năm trước 6.436

Một chiếc máy lạnh ngoài chức năng chính là làm lạnh đem lại sự mát mẻ cho mùa hè oi bức thì bên cạnh đó sức khỏe cũng là vấn đề mà người dùng quan tâm nhiều. Hôm nay, Điện máy XANH giới thiệu đến bạn Công nghệ kháng khuẩn khử mùi trên máy lạnh Sharp an toàn cho sức khỏe. 

Lưới lọc bụi polypropylene

Lưới lọc Polypropylene giúp kháng khuẩn, khử mùi, lọc sạch vi khuẩn có hại trong không khí, nấm mốc, mùi hôi khó chịu… Nhờ đó, mang đến cho bạn một bầu không khí trong lành, loại bỏ sạch các tác nhân gây hại. Ngoài ra, lưới lọc có độ bền cao, độ đàn hồi tốt, dễ dàng vệ sinh và thay mới định kỳ. 

Lưới bụi polypropylene

Công nghệ lọc không khí Plasmacluster ion

Công nghệ độc quyền Plasmacluter ion có cơ chế hoạt động tương tự như các ion âm và ion dương trong tự nhiên. Các ion kết hợp với phân tử nước trong không khí tạo thành gốc( OH-) có tính oxi hóa cao bám vào vi khuẩn, nấm mốc và phá vỡ cấu trúc Protein của chúng, ngăn chặn sự sinh sôi nảy nở, loại bỏ hoàn toàn nấm mốc và vi khuẩn gây hại. 

Đặc biệt trong quá trình loại bỏ các tác nhân gây hại, công nghệ lọc không khí Plasmacluster ion không hề để lại bất kỳ chất hóa học nào gây hại cho môi trường và sức khỏe người dùng.

Tấm lọc kháng khuẩn

Tấm lọc kháng khuẩn là lớp ngoài cùng của bộ lọc không khí máy lạnh Sharp, có thể nói không sai khi gọi tấm lọc này là lớp lá chắn đối phó với những hạt bụi nhỏ và vi khuẩn có kích thước lớn khoảng 10 nm. 

Môi trường bên ngoài có nhiều bụi bẩn thì tấm lọc kháng khuẩn sẽ bị tắt nghẽn đầu tiên, vì thế bạn cần thường xuyên vệ sinh tấm lọc để đảm bảo việc lọc không khí luôn được diễn ra liên tục và hiệu quả.

Tấm lọc kháng khuẩn

Trên đây, Điện máy XANH đã giới thiệu đến các bạn một vài công nghệ kháng khuẩn khử mùi của máy lạnh Sharp, vừa an toàn lại hiệu quả. Hi vọng bạn có thêm sự lựa chọn mới khi chọn mua máy lạnh. 

Siêu thị Điện máy XANH

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.