Xem giá, tồn kho tại: Hồ Chí Minh Lịch sử đơn hàng
Giỏ hàng

Quý khách vui lòng cho biết Địa Chỉ Nhận Hàng để biết chính xác thời gian giao hàng

Địa chỉ đã chọn:

Đóng
Chọn
Đóng
Hoặc chọn tỉnh, thành phố

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác thời gian giao hàng và tình trạng hàng.

Banner trang tin (Miền Nam) Desktop

Máy lạnh

Công nghệ iAuto-X trên máy lạnh Panasonic là gì?

Biên tập bởi Đoàn Huỳnh Bảo Duy Cập nhật 8 tháng trước 67.566 46

Máy lạnh Panasonic được tích hợp công nghệ iAuto-X giúp làm lạnh cực nhanh nhưng vẫn tiết kiệm điện năng hiệu quả. Cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết công nghệ iAuto-X trên máy lạnh Panasonic là gì bạn nhé!

1iAUTO-X là gì?

Công nghệ iAuto-X được trang bị trên các dòng máy lạnh Inverter Panasonic mang đến khả năng làm lạnh nhanh sau khi khởi động.

Sau đó, chúng sẽ tự động chuyển về chế độ lạnh dễ chịu ngay khi nhiệt độ trong phòng đạt đến mức đã được thiết lập trước đó.

iAuto-X bao gồm hai công nghệ chính là:

Công nghệ P-TECH

P-TECH (Panasonic Thermal Enhancement Technology) là công nghệ độc quyền của hãng, có tác dụng tăng cường công suất hoạt động của máy nén trong thời gian cực ngắn, để mang đến bầu không khí mát lạnh ngay lập tức.

Tuy nhiên, đối với máy lạnh inverter thông thường, để tránh việc máy nén bị hư hỏng do thiếu dầu, máy sẽ được thiết kế để tăng dần tốc độ quay từng bước một sau khi khởi động.

Máy lạnh Panasonic 2015

Công nghệ AEROWINGS

AEROWINGS giúp tối ưu việc điều khiển luồng gió thông qua các cánh đảo gió kép (cánh trong và cánh ngoài). Khi khởi động, máy sẽ tập trung luồng gió thổi trong phạm vi hẹp để làm mát nhanh nhất có thể.

Công nghệ sẽ đẩy gió lên cao để đưa khí lạnh lan rộng ra khắp phòng. Điều này giúp người dùng cảm nhận được không khí mát mẻ, thoải mái vì không bị khí lạnh thổi trực tiếp vào người.

Video giới thiệu về công nghệ iAuto-X của máy lạnh Panasonic

2Những ưu điểm của máy lạnh ứng dụng công nghệ iAUTO-X

Làm lạnh cực nhanh

Nhờ sự kết hợp thông minh giữa P-TECh và AEROWINGS, công nghệ iAuto-X sẽ cung cấp hiệu suất làm lạnh tối ưu mỗi khi sử dụng.

Tính năng này cũng được chứng nhận làm lạnh nhanh hơn 35% so với model tiêu chuẩn ở tốc độ quạt cao.

Công nghệ làm lạnh nhanh tức thì

Tiết kiệm điện năng

Khi nhiệt độ trong phòng đạt đến mức độ yêu cầu, công nghệ iAuto-X sẽ phát huy tính năng tiết kiệm điện bằng cách tự động chuyển về chế độ làm lạnh dễ chịu Auto Comfort, mà không cần sự tác động của con người.

Tuy nhiên, theo khuyến cáo của nhà sản xuất, để tính năng này hoạt động một cách tối đa thì ngay sau khi máy lạnh chuyển sang chế độ Auto Comfort, bạn nên bật chế độ cảm biến Econavi ngay nhé!

Tiết kiệm điện năng

Kéo dài tuổi thọ

Sau khi nhiệt độ bên trong phòng đạt đến mức mong muốn, máy sẽ trở về hoạt động với công suất làm lạnh bình thường.

Nhờ đó, thiết bị được kéo dài tuổi thọ và bộ bền cao hơn. Thông thường, một máy lạnh Panasonic được tích hợp công nghệ này thì bộ bền từ 10 năm trở lên.

Kéo dài tuổi thọ

Mời bạn xem thêm một số mẫu máy lạnh có ứng dụng công nghệ iAUTO-X đang được kinh doanh tại Điện máy XANH:

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về công nghệ iAuto-X trên máy lạnh Panasonic. Nếu có thắc mắc gì, vui lòng để lại bình luận bên dưới để được giải đáp bạn nhé!

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.