Xem giá, tồn kho tại: Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Tivi Ưu Đãi Đến 34%

Danh mục

Tất cả nhóm hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác thời gian giao hàng và tình trạng hàng.

Máy giặt

Công nghệ giặt trên máy giặt Aqua Sanyo

Biên tập bởi Đoàn Huỳnh Bảo Duy Đăng 2 năm trước 9.934 8

Giặt với sóng siêu âm, Nano ion Ag+, công nghệ giặt nhiều luồng nước phun,... là những công nghệ đang được ứng dụng trên máy giặt Aqua Sanyo, cho hiệu quả giặt vượt trội và nhanh.

1Sóng siêu âm

Công nghệ sóng siêu âm họat động dựa theo nguyên tắc: Khi máy hoạt động, bọt khí sẽ được sinh ra từ mâm giặt, mâm giặt xoay sẽ giúp đánh vỡ những bọt khí. Bọt khí khi vỡ sẽ tạo ra luồng sóng siêu âm.

Cứ như thế, trong mỗi phút, hàng triệu bọt khí sẽ vỡ ra; lực của những bọt khí vỡ kết hợp với sóng siêu âm làm bột giặt hòa tan đều và thấm sâu hơn vào từng sợi vải giúp hiệu quả giặt sạch tăng lên đáng kể; các vết bẩn được đánh văng, ngay cả các vết cứng đầu nhất.

Nguyên tắt hoạt động của máy giặt Sanyo giặt bằng sóng siêu âm
Nguyên tắt hoạt động của máy giặt Aqua giặt bằng sóng siêu âm

Bên cạnh đó, công nghệ này giúp cho bột giặt được hòa tan tốt hơn, qua đó quần áo của bạn sẽ sạch hơn mà vẫn tiết kiệm được đến 50% so với lượng bột giặt thường sử dụng.

2Nano Ion Ag+

Lớp tráng bạc bên trong máy giặt có tác dụng tạo ion Ag+ kháng khuẩn mạnh mẽ
Lớp tráng bạc bên trong máy giặt có tác dụng tạo ion Ag+ kháng khuẩn mạnh mẽ

Công nghệ Nano ion Ag+ với khả năng sinh ra các phân tử ion Ag+ bên trong lồng giặt, các phân tử ion Ag+ xâm nhập vào dòng nước, có tác dụng hạn chế và loại bỏ các vi khuẩn có trong quần áo, chăn mền,... Bên cạnh đó, lớp bạc phủ trên mâm giặt còn giúp bảo vệ và ngăn chặn quá trình phát sinh nấm mốc từ bên trong máy giặt, đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt, độ bền và tuổi thọ sản phẩm cũng được nâng cao thêm.

3Bộ lọc xơ vải

Bộ lọc xơ vải cải tiến giúp chất lượng giặt được đảm bảo tốt hơn
Bộ lọc xơ vải cải tiến giúp chất lượng giặt được đảm bảo tốt hơn

Bộ lọc xơ vải trên máy giặt Aqua hiện nay đã được cải tiến và hoàn thiện tốt hơn, cho chất lượng giặt đảm bảo và an toàn với nhiều loại sản phẩm giặt khác nhau từ các sản phẩm thô cứng đến các vật làm từ chất liệu mỏng, mềm dễ hư hỏng dưới tác dụng lực nhờ khả năng tách và lọc xơ vải ra khỏi quần áo một cách khéo léo nhất. Bộ lọc xơ vải cũng giúp người dùng dễ dàng vệ sinh sản phẩm hơn, đảm bảo tính ổn định và độ bền cho sản phẩm.

4Công nghệ Multi Jet Wash Action (chế độ giặt nhiều luồng nước phun)

Công nghệ luồng phun đa chiều giúp quần áo được làm sạch toàn diện
Công nghệ luồng phun đa chiều giúp quần áo được làm sạch toàn diện

Hiện nay, nhiều máy giặt của Aqua ứng dụng công nghệ Multi Jet Wash Action với chế độ giặt nhiều luồng nước phun, giúp quần áo nhanh chóng được làm ướt, khả năng được trộn đềuthấm xà phòng nhanh hơn, hiệu quả giặt sạch được nâng cao với thời gian giặt ngắn, đảm bảo tiết kiệm điện năng một cách tốt nhất, mang đến sự an tâm và tin dùng cho khách hàng.

5Giặt thơm

Chế độ giặt thơm mới cho quần áo thơm mát hơn
Chế độ giặt thơm mới cho quần áo thơm mát hơn

Một số dòng sản phẩm mới của Aqua còn có chế độ giặt thơm nổi bật với khả năng ngâm quần áo với nước xả trong khoảng thời gian từ 20 phút ở lần xả cuối, giúp quần áo không chỉ được giặt sạch mà còn thơm mát, dễ chịu hơn bao giờ hết.

Có thể nói, Aqua đang liên tục tung ra thị trường những dòng máy giặt giá rẻ với công nghệ tốt đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng của nhiều người. Bạn cảm nhận như thế nào về các công nghệ giặt này? Để lại ý kiến ở phần bình luận bên dưới nhé!

Siêu thị Điện Máy XANH

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.