Xem giá, tồn kho tại: Hồ Chí Minh Lịch sử đơn hàng
Giỏ hàng

Quý khách vui lòng cho biết Địa Chỉ Nhận Hàng để biết chính xác thời gian giao hàng

Địa chỉ đã chọn:

Đóng
Chọn
Đóng
Hoặc chọn tỉnh, thành phố

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác thời gian giao hàng và tình trạng hàng.

Máy giặt

Công nghệ giặt StainMaster trên máy giặt Panasonic là gì?

Biên tập bởi Phạm Trần Minh Thi Đăng 2 năm trước 3.891

Bạn đã từng nghe qua công nghệ giặt StainMaster trên máy giặt ​Panasonic chưa? bạn có biết Công nghệ giặt StainMaster này là gì không? Hãy cùng Điện máy XANH khám phá công nghệ này nhé.

1Công nghệ giặt StainMaster là gì?

StainMaster là một công nghệ đời mới được trang bị cho những chiếc máy giặt Panasonic. Với công nghệ này, máy giặt sẽ mang đến khả năng giặt tẩy vô cùng mạnh mẽ, giúp cho quần áo của bạn luôn được sạch sẽ, thơm tho và không bám cặn bột giặt hay bụi bẩn gây dị ứng cho da. Không chỉ vậy giá thành của những chiếc máy giặt này được xem là "dễ chịu" đối với người tiêu dùng.

Công nghệ giặt nước nóng StaiMaster

2Lợi ích mà công nghệ giặt StaiMaster mang lại

Như đã nói qua ở trên, chúng ta có thể thấy công nghệ StainMaster sẽ mang lại 2 lợi ích chính cho người sử dụng. Đó là:

Loại bỏ vết bẩn cứng đầu

Kết hợp với mâm giặt ActiveWave, công nghệ giặt Stain Master sẽ giúp bạn nhanh chóng loại bỏ những vết bẩn cứng đầu như bùn đất, vết nước sốt trong quá trình giặt mà không phải vò bằng tay trước khi giặt, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức nhiều hơn.

Loại bỏ vết bẩn cứng đầu

Ngăn cặn bột giặt bám vào quần áo

Cùng với công nghệ giặt Stain Master, công nghệ Active Foam cũng là một trong những công nghệ nổi tiếng về giặt sạch hiệu quả của Panasonic.

Khi 2 công nghệ này kết hợp với nhau sẽ tạo ra những bọt xà phòng siêu mịn thấm sâu vào từng sợi vải, đánh bay mọi vết bẩn mà không để lại cặn bột giặt. Nhờ đó sẽ bảo vệ làn da của gia đình bạn khỏi nguy cơ bị ngứa và dị ứng.

Ngăn cặn bột giặt bám vào quần áo

Trên đây là những thông tin về công nghệ StainMaster trên máy giặt Panasonic. Nếu có thắc mắc gì về công nghệ này thì bạn hãy để lại bình luận phía bên dưới bài viết nhé!

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.