Xem giá, tồn kho tại: Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

VinaPhone trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Danh mục

Tất cả nhóm hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác thời gian giao hàng và tình trạng hàng.

Tivi

Công nghệ âm thanh Dolby Pro Logic là gì?

Biên tập bởi Nguyễn Huỳnh Đức Đăng 5 năm trước 2.945

Nói đến âm thanh, công nghệ của Dolby dường như dần trở thành tiêu chuẩn trong việc tạo ra, mang đến cho người dùng trải nghiệm nghe tuyệt vời hơn. Và trong bài viết kì này, hãy cùng Điện máy XANH tìm hiểu rõ hơn về công nghệ Dolby Pro Logic nhé.

Dolby Pro Logic

Dolby Pro Logic là một trong những công nghệ tạo nên thương hiệu cho Dolby với khả năng xác định, làm nổi bật được phương hướng của âm thanh trong từng đoạn phim, bằng cách tăng biên độ của các âm này ở các kênh loa (trái, phải, trung tâm, đằng trước, đằng sau) tương ứng.

Tái tạo âm thanh ấn tượng

Tái tạo âm thanh ấn tượng

Công nghệ này được đánh giá rất hiệu quả trong nâng cao trải nghiệm giải trí phim ảnh. Nó giúp các hiệu ứng âm thanh như tiếng bước chân, phi cơ bay ngang đầu… được thể hiện chân thực và sốnh động.

Âm thanh có sự phân biệt rõ ràng giữa các kênh. Thêm vào đó, Dolby Pro Logic trích ra một kênh chuyên dùng là kênh Center, cho phép đặt những lời đối thoại vào giữa, giúp bạn nghe được lời thoại của mỗi nhân vật trong bộ phim một cách rõ ràng mà không phải bỏ sót bất cứ chi tiết nào.

Trải nghiệm âm thanh vòm lôi cuốn

Trải nghiệm âm thanh vòm lôi cuốn

Bộ giải mã Dolby Pro Logic cho phép xuất ra âm thanh với chất lượng nguyên vẹn như tín hiệu ban đầu. Ngoài ra, công nghệ này còn có khả năng khử nhiễu, mang lại âm thanh trong trẻo và rõ ràng hơn.

Dolby Pro Logic có thể sử dụng các tín hiệu âm thanh ẩn tồn tại trong nội dung âm thanh stereo để tạo ra âm thanh vòm chân thực, cuốn hút; bạn như được hòa mình vào trong các bộ phim bom tấn với hiệu ứng âm thanh vòm như vây quanh người xem, đem đến bạn giây phút thư giãn hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Trên đây là một số lợi ích, công dụng mà công nghệ Dolby Pro Logic mang đến cho người dùng. Hi vọng bài viết trên sẽ có ích với bạn.

Siêu thị Điện máy XANH

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.