Xem giá, tồn kho tại: Hồ Chí Minh Lịch sử đơn hàng
Giỏ hàng

Quý khách vui lòng cho biết Địa Chỉ Nhận Hàng để biết chính xác thời gian giao hàng

Địa chỉ đã chọn:

Đóng
Chọn
Đóng
Hoặc chọn tỉnh, thành phố

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác thời gian giao hàng và tình trạng hàng.

Tivi

Công nghệ âm thanh Adaptive Sound Control là gì?

Biên tập bởi Danh Lê Cập nhật 5 năm trước 3.846

Hiện nay, Adaptive Sound Control được ứng dụng ở nhiều mẫu loa giúp nâng tầm trải nghiệm giải trí tại nhà với chất lượng âm thanh phong phú, ấn tượng. Vậy, công nghệ âm thanh Adaptive Sound Control là gì? Hãy cùng Điện máy XANH tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

1Adaptive Sound Control là gì?

Là một công nghệ tăng cường âm thanh độc đáo và đang được trang bị trên nhiều dòng loa hiện nay. Với khả năng nhận biết, phân tích nội dung đang phát và cho phép thiết bị tự động điều chỉnh cài đặt âm thanh sao cho phù hợp với từng nội dung trình chiếu như tin tức, phim ảnh, ca nhạc,…

Công nghệ âm thanh Adaptive Sound Control là gì?

2Mang lại trải nghiệm như thế nào?

Trải nghiệm tuyệt vời

Công nghệ này mang đến cho người dùng những trải nghiệm âm thanh mạnh mẽ, hoành tráng trong bộ phim bom tấn hấp dẫn hay sâu lắng, du dương với những bài hát yêu thích một cách tuyệt vời bằng cách phân tích và tự điều chỉnh âm thanh cho phù hợp nhất.

Công nghệ âm thanh Adaptive Sound Control là gì?

Điều chỉnh thông minh

Khi nhận thấy âm thanh có cao độ cao hơn mức cần thiết, thì công nghệ này sẽ tự động hạ thấp để làm cho âm thanh trong trẻo hơn, và không bị chói tai khi nghe. Hay với những đoạn hội thoại trong các bộ phim, thì công nghệ này sẽ giúp tăng âm lượng cho đoạn hội thoại và giảm tạp âm ở xung quanh để người xem có thể nghe rõ lời thoại hơn.

Công nghệ âm thanh Adaptive Sound Control là gì?

Như vậy, trên đây là một số thông tin về công nghệ âm thanh Adaptive Sound Control và một số thiết bị ứng dụng công nghệ này, nếu có thắc mắc hay chia sẻ gì, hãy bình luận vào phần bên dưới để có được phản hồi nhanh nhất nhé!

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.