Xem giá, tồn kho tại: Hồ Chí Minh Lịch sử đơn hàng
Giỏ hàng

Quý khách vui lòng cho biết Địa Chỉ Nhận Hàng để biết chính xác thời gian giao hàng

Địa chỉ đã chọn:

Đóng
Chọn
Đóng
Hoặc chọn tỉnh, thành phố

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác thời gian giao hàng và tình trạng hàng.

Tivi

Công nghệ Active HDR trên tivi OLED LG là gì?

Biên tập bởi Phan Thị Anh Thy Đăng 4 năm trước 8.584 10

Công nghệ xử lý hình ảnh HDR đã được rất nhiều hãng sản xuất tivi nổi tiếng sử dụng, tuy nhiên với Active HDR trên các dòng tivi OLED LG, mọi hình ảnh HDR được nâng cấp lên một chất lượng cao cấp hơn, mang đến những trải nghiệm hoàn hảo cho người dùng.

1Active HDR là gì?

Công nghệ Active HDR trên tivi LG là một phiên bản nâng cấp hơn so với các chuẩn HDR trước đây. Nhờ việc hỗ trợ Dolby Vision đến từ hãng sản xuất Dolby danh tiếng, Active HDR của LG, mang đến một trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời. 

Active HDR hoạt động dựa trên việc phân tích từng khung hình theo từng cấp độ ánh sáng và chọn ra các chi tiết phù hợp, sau đó kết hợp tạo thành một hình ảnh hoàn hảo nhất cho người xem.

Phân tích từng khung hình

2Công nghệ Active HDR hỗ trợ Dolby Vision có tác dụng gì?

Khi được hỗ trợ Dolby Vision, công nghệ Active HDR mang đến trải nghiệm giải trí đỉnh cao với từng khuôn hình đẹp mắt với màu sắc, độ tương phản được thể hiện gần như hoàn hảo. Những thước phim xem trên tivi sống động đến từng đường nét do có chiều sâu và sự chính xác đáng kinh ngạc.

Công nghệ Active HDR

Công nghệ Active HDR hiện đang được LG tích hợp trên dòng tivi OLED LG W7T cao cấp của hãng với ưu điểm màn hình mỏng nhất Thế Giới, hệ thống loa rời mạnh mẽ, mang đến cho người sử dụng một không gian giải trí đỉnh cao ngay tại căn nhà của mình.

Siêu thị Điện Máy XANH

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.