Xem giá, tồn kho tại: Hồ Chí Minh Lịch sử đơn hàng
Giỏ hàng

Quý khách vui lòng cho biết Địa Chỉ Nhận Hàng để biết chính xác thời gian giao hàng

Địa chỉ đã chọn:

Đóng
Chọn
Đóng
Hoặc chọn tỉnh, thành phố

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác thời gian giao hàng và tình trạng hàng.

Banner trang tin (Miền Nam) Desktop

Máy lạnh

Cảm biến bụi Dust sensor trên máy lạnh Panasonic

Biên tập bởi Hoàng Nhung Đăng 1 năm trước 11.079 6

Sky Series là dòng máy lạnh mới ra mắt với những công nghệ tiên tiến, ưu việt hàng đầu của Panasonic. Một trong những thay đổi nổi bật của những chiếc máy lạnh thuộc dòng này là cảm biến bụi Dust sensor được trang bị trên máy lạnh giúp kiểm soát lượng bụi trong không khí mang lại không gian trong sạch, tăng cường khả năng bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng một cách tốt nhất.

1Cảm biến bụi Dust Sensor là gì?

Cảm biến bụi Dust sensor là công nghệ hỗ trợ cho hệ thống lọc khí tân tiến Nanoe-G của máy lạnh Panasonic nhờ khả năng kiểm soát hàm lượng bụi bẩn có trong phòng, bộ cảm biến tự động bật hệ thống Nano-G làm sạch không khí ngay khi đo được hàm lượng các hạt bẩn trong không khí ở mức cao mang lại không khí trong lành, bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng.

Lượng bụi không quá cao, Nanoe-G sẽ được tắt

Lượng bụi không quá cao, Nanoe-G sẽ được tắt

Ngược lại, khi đo được hàm lượng các hạt bẩn trong không khí ở mức an toàn thì hệ thống Nano-G sẽ được tắt ngay giúp tiết kiệm điện năng cho gia đình bạn.

Tình trạng bụi cao, Nanoe-G sẽ được bật

Tình trạng bụi cao, Nanoe-G sẽ được bật

2Lợi ích của cảm biến Dust Sensor

Nhờ công nghệ cảm biến bụi Dust Sensor, người dùng có thể dễ dàng kiểm soát được tình trạng bụi trong không gian sinh hoạt mang lại cho gia đình bạn một không gian sống trong lành, kháng khuẩn. 

Ngoài ra, khi kết hợp với hệ thống lọc khí Nanoe-G dòng máy lạnh Sky Series của Panasonic có cảm biến bụi sẽ giúp tối ưu hoá lượng điện năng trong quá trình vận hành

Cảm biến bụi dust sensor

Trên đây là bài viết giới thiệu cảm biến bụi Dust Sensor trên máy lạnh Panasonic. Nếu bạn thấy hữu ích hãy nhấn like và chia sẻ bài viết này nhé!

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.