Xem giá, tồn kho tại: Hồ Chí Minh Lịch sử đơn hàng
Giỏ hàng

Quý khách vui lòng cho biết Địa Chỉ Nhận Hàng để biết chính xác thời gian giao hàng

Địa chỉ đã chọn:

Đóng
Chọn
Đóng
Hoặc chọn tỉnh, thành phố

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác thời gian giao hàng và tình trạng hàng.

Banner trang tin (Miền Nam) Desktop

Máy lạnh

Cách chỉnh chế độ kiểm soát năng lượng chủ động trên remote Energy control của máy lạnh LG

Biên tập bởi Đoàn Huỳnh Bảo Duy Đăng 1 năm trước 37.060 58

Bạn đã từng nghe đến chế độ kiểm soát năng lượng chủ động trên máy lạnh LG chưa? Chế độ này hoạt động như thế nào và cách sử dụng ra sao?  Hãy cùng tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé.

1Chế độ kiểm soát năng lượng chủ động (ENERGY CTRL/WATT OPTION) là gì?

Đúng như tên gọi của nó, chế độ kiểm soát năng lượng chủ động cho phép người dùng có thể tự thay đổi công suất tiêu thụ cũng như công suất làm lạnh của máy lạnh bất kỳ lúc nào theo 4 mức 100%, 80%, 60%, 40%.

Đây được xem là phát triển đáng tự hào của LG nhằm mang đến giải pháp tiết kiệm điện cho người dùng khi sử dụng máy lạnh.

2Cách sử dụng chế độ kiểm soát năng lượng chủ động

Với chế độ này, người dùng có thể  linh hoạt chọn mức công suất làm lạnh tùy theo nhu cầu sử dụng bằng cách nhấn nút ENERGY CTRL/WATT OPTION nhiều lần trên remote để chọn từng nấc.

Bước 1: Mở máy và chọn chế độ làm lạnh, nhấn nút ENERGY CTRL/WATT OPTION công suất hoạt động ở mức là 79%, tiết kiệm điện 21%. Mức này phù hợp để làm mát cho khoảng 3 người.

Bước 1: Mở máy và chọn chế độ làm lạnh, nhấn nút ENERGY CTRL/WATT OPTION công suất hoạt động là 80%, tiết kiệm điện 20%. Mức này phù hợp để làm mát cho khoảng 3 người.

Bước 2: Nhấn nút ENERGY CTRL/WATT OPTION 1 lần nữa công suất hoạt động là 55%, tiết kiệm điện 45%. Bạn có thể bật chế độ này để tiết kiệm điện khi trong phòng có khoảng 2 người. 

Bước 2: Nhấn nút ENERGY CTRL/WATT OPTION 1 lần nữa công suất hoạt động là 60%, tiết kiệm điện 40%. Bạn có thể bật chế độ này để tiết kiệm điện khi trong phòng có khoảng 2 người.

Bước 3: Nhấn nút ENERGY CTRL/WATT OPTION 1 lần nữa công suất hoạt động là 44%, tiết kiệm điện 56%. Bạn có thể bật chế độ này để tiết kiệm điện khi trong phòng có khoảng 1 người hay vào ban đêm.

Bước 3: Nhấn nút ENERGY CTRL/WATT OPTION 1 lần nữa công suất hoạt động là 40%, tiết kiệm điện 60%. Bạn có thể bật chế độ này để tiết kiệm điện khi trong phòng có khoảng 1 người.

Bước 4: Nhấn nút ENERGY CTRL/WATT OPTION 1 lần nữa máy lạnh sẽ ở mức 100% công suất làm lạnh. Chế độ này phù hợp với không gian nhiều người vào những ngày hè oi ả hay lúc gia đình đông người và đang hoạt động vui chơi.

Bước 4: Nhấn nút ENERGY CTRL/WATT OPTION 1 lần nữa máy lạnh sẽ ở mức 100% công suất làm lạnh. Chế độ này phù hợp với không gian nhiều người vào những ngày hè oi ả hay lúc gia đình đông người và đang hoạt động vui chơi.

Lưu ý: Chế độ kiểm soát năng lượng chủ động chỉ khả dụng ở chế độ làm mát và công suất hoạt động của máy có thể giảm khi bật chế độ này.

Hi vọng với những chia sẻ trên, các bạn đã biết cách chỉnh chế độ kiểm soát năng lượng chủ động để sử dụng máy lạnh LG của mình một cách hiệu quả và tiết kiệm nhất. Nếu có thắc mắc nào, các bạn có thể bình luận vào bên dưới, Điện máy XANH rất vui khi được hỗ trợ các bạn.

Siêu thị Điện Máy XANH

Bạn có làm được hướng dẫn này không?

Không

Cám ơn bạn đã phản hồi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.