Xem giá, tồn kho tại: Hồ Chí Minh Lịch sử đơn hàng
Giỏ hàng

Quý khách vui lòng cho biết Địa Chỉ Nhận Hàng để biết chính xác thời gian giao hàng

Địa chỉ đã chọn:

Đóng
Chọn
Đóng
Hoặc chọn tỉnh, thành phố

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác thời gian giao hàng và tình trạng hàng.

Các công nghệ và tiện ích thường gặp trên máy sấy quần áo Candy

Biên tập bởi Phạm Trần Minh Thi Đăng 3 năm trước 1.013

Bên cạnh thiết kế trang nhã, thanh lịch đậm chất Châu Âu, những chiếc máy sấy Candy còn được trang bị nhiều công nghệ và tiện ích hỗ trợ tối đa cho quá trình sấy quần áo của gia đình bạn. Hãy cùng Điện máy XANH khám phá những công nghệ và tiện ích này ngay sau đây nhé.

1Chế độ sấy siêu thẳng Super Easy

Khi sử dụng máy sấy quần áo, điều khiến người tiêu dùng bận tâm đó là việc quần áo bị nhàu nát, xoắn rối vào nhau và sau mỗi lần sấy phải tốn rất nhiều thời gian để là, ủi quần áo.

Để giải quyết vấn đề trên, thương hiệu Candy đã trang bị cho những chiếc máy sấy của mình chế độ sấy siêu phẳng Super Easy. Với chế độ này, quần áo sau khi sử được sấy sẽ không còn tình trạng nhăn nhúm, tiết kiệm tối đa thời gian, không còn phải lo lắng, chật vật là ủi quần áo khi gần sát giờ đi học, đi làm.

Chế độ sấy siêu thẳng Super Easy

2Hộp chứa nước ngưng tụ Easy Case 

máy sấy ngưng tụ Candy, thiết kế hộp chứa nước được gắn trực tiếp lên cánh cửa vô cùng thông minh, hiện đại. Nhờ được thiết kế như vậy, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc quan sát mực nước trong hộp. Nếu nước đã đầy, bạn có thể kịp thời nhận biết và đổ đi.

Hơn nữa, hộp chứa được thiết kế dạng kín nên bạn sẽ không phải lo lắng trong quá trình tháo bình chứa sẽ khiến nước bị đổ ra sàn, tốn thời gian làm vệ sinh, dọn dẹp.

Hộp chứa nước ngưng tụ Easy Case

3Sấy dễ ủi

Cái tên của công nghệ đã phần nào nói lên được đặc tính của nó. Sấy dễ ủi là một công nghệ giảm thiểu một phần tình trạng nhăn nhúm cho quần áo. Nhờ vậy sau mỗi mẻ sấy, bạn sẽ dễ dàng là ủi quần áo mà không phải tốn nhiều thời gian hoặc công sức như sử dụng các dòng máy sấy thông thường khác. Chế độ này không cao cấp bằng chế độ sấy siêu thẳng Super Easy.

Sấy dễ ủi

4Điều khiển bằng điện thoại có hỗ trợ NFC

Nhằm mang đến cho người dùng sự thuận tiện trong việc thao tác, điều chỉnh, những chiếc máy sấy Candy còn cho phép người dùng điều khiển bằng điện thoại có hỗ trợ NFC. Khi máy sấy và điện thoại được tiếp xúc trực tiếp (chạm vào nhau) sẽ có một kết nối được hình thành, từ đó bạn có thể sử dụng máy sấy bằng điện thoại vô cùng tiện lợi và hiện đại. 

Điều khiển bằng điện thoại có hỗ trợ NFC

Như vậy Điện máy XANH đã giới thiệu xong đến bạn các công nghệ và tiện ích thường thấy trên máy sấy Candy rồi. Nếu bạn có thắc mắc cần được giải đáp hoặc tư vấn thêm, hãy để đại bình luận cuối bài viếc để Điện máy XANH có thể hỗ trợ bạn sớm nhất nhé.

Siêu thị Điện máy XANH

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.