Xem giá, tồn kho tại: Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Trợ giá MÙA DỊCH giảm đến 40%

Danh mục

Tất cả nhóm hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác thời gian giao hàng và tình trạng hàng.

Tủ lạnh

Các công nghệ nổi bật trên dòng tủ lạnh Multi Door của Samsung

Biên tập bởi Phạm Trần Minh Thi Đăng 1 năm trước 2.199

Samsung đã cho ra mắt thế hệ tủ lạnh Multi Door vô cùng hiện đại và thông minh. Vậy những chiếc tủ lạnh đời mới này có gì nổi bật? Hãy cùng Điện máy XANH theo dõi bài viết sau đây nhé.

1Ngăn chứa Fresh Zone giữ trọn vị ngon và dinh dưỡng cho thực phẩm

Là điểm nhấn của dòng tủ lạnh Multi Door, ngăn chứa Fresh Zone của tủ lạnh Multi Door Samsung cho phép lưu trữ thực phẩm ở -1 độ C, bảo quản thực phẩm hiệu quả ngay cả khi bạn mở cửa tủ nhiều lần.

Đặc biệt, đối với những thực phẩm tươi sống như cá sashimi, thịt bò chế biến ngay hoặc sữa tươi và phô mai, ngăn chứa Fresh Zone sẽ cung cấp độ ẩm tối ưu nhất, giúp chúng giữ được hương vị tươi ngon và trọn vẹn chất dinh dưỡng cho gia đình bạn.

Ngăn chứa Fresh Zone giữ trọn vị ngon và dinh dưỡng cho thực phẩm

2Hệ thống 3 dàn lạnh độc lập Triple Cooling

Là công nghệ được Samsung ứng dụng đầu tiên trên thị trường, hệ thống 3 dàn lạnh độc lập với tên gọi Triple Cooling sẽ tạo ra 3 luồng khí làm mát riêng biệt cho mỗi ngăn lạnh, giúp duy trì độ ẩm ở mức 30-70% ngay cả khi đóng, mở tủ thường xuyên, bảo đảm cho thực phẩm luôn được tươi mới và trọn vẹn vị ngon.

Ngoài ra, thực phẩm được lưu trữ ở các ngăn riêng biệt nên không bị lẫn mùi vào nhau, giữ nguyên hương vị tươi ngon như lúc vừa mua về.

Hệ thống 3 dàn lạnh độc lập làm lạnh tối ưu ngay cả khi đóng mở tủ nhiều lần

3Tấm giữ nhiệt kim loại Metal Cooling giảm thất thoát nhiệt bên trong tủ

Được trang bị tấm kim loại Metal Cooling có khả năng bảo toàn nhiệt độ bên trong, tủ lạnh sẽ không phải tốn quá nhiều thời gian để làm lạnh lại sau khi đóng, mở cửa tủ, giúp bạn tiết kiệm điện năng vô cùng hiệu quả.

Bên cạnh đó, với sự kết hợp cùng công nghệ Digital Inverter, tủ lạnh sẽ góp phần hạn chế tiêu thụ điện năng lên đến 24%, xóa tan nỗi lo lắng về chi phí điện tăng cao hằng tháng cho gia đình bạn.

Tấm giữ nhiệt kim loại Metal Cooling giảm thất thoát nhiệt bên trong tủ

4Công nghệ Precise Chef Cooling duy trì độ tươi ngon lâu hơn

Để giữ cho thực phẩm tươi ngon lâu hơn, công nghệ Precise Chef Cooling sẽ giảm thiểu sự biến động nhiệt độ chỉ trong vòng ±0,5°C bằng cách liên tục cảm ứng các thay đổi về nhiệt độ và sau đó điều khiển chính xác hoạt động của máy nén.

Công nghệ Precise Chef Cooling

Bên cạnh những công năng mạnh mẽ, thế hệ tủ lạnh Multi Door có thể xem là một tuyệt tác về thiết kế với phong cách sáng tạo chỉ có ở Samsung, hứa hẹn sẽ làm nổi bật lên không gian nội thất của gia đình cũng như làm hài lòng bất kỳ vị gia chủ khó tính nào.

Khuyến mãi hot

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.