Xem giá, tồn kho tại: Hồ Chí Minh Lịch sử đơn hàng
Giỏ hàng

Quý khách vui lòng cho biết Địa Chỉ Nhận Hàng để biết chính xác thời gian giao hàng

Địa chỉ đã chọn:

Đóng
Chọn
Đóng
Hoặc chọn tỉnh, thành phố

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác thời gian giao hàng và tình trạng hàng.

Gia dụng

Các chức năng chính trên tủ lạnh Electrolux

Biên tập bởi Nguyễn Thanh Tuyến Đăng 6 năm trước 6.111

Các chức năng chính trên tủ lạnh Electrolux, giúp bạn thuận tiện trong sinh hoạt hằng ngày. Để hiểu rõ hơn về những chức năng của tủ lạnh của bạn hãy cùng Điện máy XANH tìm hiểu nhé !

1Công nghệ đèn NutriLightTM

Công nghệ đèn NutriLightTM

Công nghệ đèn NutriLightTM

Hệ thống đèn báo quản dinh dưỡng NutriLightTM cung cấp nguồn ánh sáng giúp tăng cường vitamin cần thiết có trong rau quả để giữ cho chúng tươi ngon lâu hơn so với tủ lạnh thông thường.

2Hệ thống khử mùi Deo Fresh

Hệ thống khử mùi Deo Fresh giúp thức ăn tươi ngon hơn

Hệ thống khử mùi Deo Fresh giúp thức ăn tươi ngon hơn

Tủ lạnh Electrolux áp dụng công nghệ Deo Fresh tiên tiến với hệ thống túi khử mùi thức ăn, giúp khử nấm mốc và hạn chế sự lây lan của các mùi khó chịu trong tủ lạnh. Chức năng này giúp thức ăn tròn vị, không bị ám mùi của các thức ăn khác, thức ăn sẽ lâu hỏng hơn nhờ vào hệ thống hút các vi khuẩn, nấm gây hại cho sức khỏe của gia đình bạn.

3Hệ thống làm lạnh đa chiều

làm lạnh đa chiều

Hệ thống làm lạnh đa chiều (tăng cường hoạt động làm mát thổi từ bên hông) đảm bảo duy trì luồng khí thổi đều khắp tủ mát và tủ đông. Luồng khí sẽ thổi đến các ngóc ngách của tủ, thực phẩm của bạn sẽ được làm lạnh đều hơn cho dù bạn để ở bất cứ đâu trong tủ. Thực phẩm nhờ đó mà cũng sẽ tươi lâu hơn, thời gian trữ lâu hơn.

4Tính năng FreshLogic

Tiện lợi hơn với giao diện người dùng với nhiều tính năng như điều chỉnh nhiệt độ, ngày nghỉ/đông đá nhanh/ướp lạnh thức uống và tắt/mở đèn bảo quản dinh dưỡng NutriLightTM.

Giúp thức ăn tươi ngon hơn

Giúp thức ăn tươi ngon hơn

Tính năng giúp bạn dễ dàng điều chỉnh các chế độ phù hợp cho tủ, ví dụ như bạn cần làm đá nhanh, bạn nhấn nút và chọn tính năng làm đá nhanh, tủ sẽ tự động tăng cường hơi lạnh cho ngăn đá tủ lạnh nhiều hơn, giúp đá đông nhanh hơn. Với những chế độ riêng biệt, giúp bạn điều chỉnh linh động, phù hợp với nhu cầu của mỗi người và tiết kiệm điện đáng kể.

5Ngăn đựng rau quả có điều chỉnh độ ẩm Market Fresh

Ngăn đựng thực phẩm có thể điều chỉnh độ ẩm

Ngăn đựng thực phẩm có thể điều chỉnh độ ẩm

Tủ lạnh Electrolux còn có ngăn đựng rau quả có thể điều chỉnh độ ẩm giúp cho rau quả và trái cây tươi ngon. Giờ đây bạn có thể điều chỉnh độ ẩm phù hợp với từng loại rau quả, nhờ vào đó rau quả của bạn sẽ được bảo quản lâu hơn, kéo dài thời gian sử dụng, giúp bạn dễ dàng cất trữ cho những ngày bận rộn.

6Hệ thống làm lạnh NutriFresh & FreshPlus 

Hệ thống NutriFresh Inverter không chỉ giúp giữ nhiệt độ trong tủ lạnh Electrolux ổn định, đem đến thời gian bảo quản thực phẩm hơn 7 ngày mà còn giúp tiết kiệm đến hơn 37% điện năng.

Đồng thời, Fresh Plus sử dụng công nghệ hai hệ thống quạt riêng biệt, mang đến một khả năng làm lạnh tốt nhất và mạnh mẽ nhất cho tủ lạnh, nhờ đó, khí lạnh sẽ được phân bố đồng đều ở mọi nơi trong tủ, giúp tủ duy trì nhiệt độ ổn định cho thực phẩm.

Hệ thống làm lạnh NutriFresh & FreshPlus

Hệ thống làm lạnh đa chiều 360 độ

Với bài viết “Các chức năng chính trên tủ lạnh Electrolux”, Điện máy XANH hi vọng bạn sẽ hiểu hơn về những tính năng trên tủ lạnh Electrolux của mình.

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.