Xem giá, tồn kho tại: Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Danh mục

Tất cả nhóm hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác thời gian giao hàng và tình trạng hàng.

Tivi

Bộ 4 bảo vệ Sony X-Protection PRO là gì?

Biên tập bởi Đoàn Huỳnh Bảo Duy Đăng 7 năm trước 7.651 25

Hiểu được người dùng quan tâm đến yếu tố độ bền của tivi sau thời gian dài sử dụng, Sony đã đưa công nghệ Sony X-Protection PRO (bộ tứ bảo vệ) lên tivi. Bài viết sau sẽ làm rõ hơn về tính năng này để bạn an tâm lựa chọn 1 chiếc tivi phù hợp hơn với nhu cầu.

Hoàn hảo hơn với bộ 4 bảo vệ X-Protection PRO
Hoàn hảo hơn với bộ 4 bảo vệ X-Protection PRO

1X-Protection PRO là gì?

Bộ 4 bảo vệ X-Protection PRO
Bộ 4 bảo vệ X-Protection PRO

Với thiết kế loại bỏ khe thông gió và sử dụng lớp phủ cải tiến, giúp tivi hạn chế tối đa các yếu tố gây hại từ bên ngoài, Bộ 4 bảo vệ X-Protection PRO bảo vệ tivi trước những rủi ro mưa giông, độ ẩm cao, bụi nhiều, điện áp trong nhà không ổn định.

2Chức năng bộ 4 bảo vệ của công nghệ X-Protection PRO

Chức năng bảo vệ chống sét:

Bên trong tivi có những khối tụ hoạt động như một tụ điện khổng lồ giúp bạn an tâm thưởng thức các chương trình tivi bất kể thời tiết. Khi sét đánh trúng, các khối tụi này sẽ hấp thụ nguồn điện sau đó từ từ truyền ra bên ngoài để tránh tivi bị cháy nổ nguy hiểm.

Chức năng bảo vệ chống ẩm:

Môi trường ẩm ướt là tác nhân lớn nhất làm cho tivi gặp phải tình trạng đoản mạch, mài mòn hay bị gỉ bo mạch, tivi Sony đã được phủ thêm một lớp chống ẩm lên bảng mạch, giúp giữ chúng tránh được độ ẩm của môi trường.

Chức năng bảo vệ chống sốc điện:

Hiện nay, hệ thống điện lưới Việt Nam vẫn chưa thực sự hoàn hảo (nhất là ở các vùng nông thôn) nên sẽ có tình trạng điện áp lúc cao lúc thấp, gây ảnh hưởng đến tuổi thọ của các thiết bị điện tử. Nhằm bảo vệ tivi tránh khỏi hiện tượng bất ổn điện áp, các kỹ sư Sony đã nghiên cứu chế tạo ra một loại điện trở đặc biệt nhằm giúp giữ điện áp ổn định.

Chức năng chống bụi

Nếu đã từng một lần đem tivi đi vệ sinh, chắc hẵn bạn phải “sốc” khi thấy lớp bụi bám bên trong tivi, và chính lớp bụi đó lâu ngày sẽ làm giảm đi chất lượng hình ảnh hiển thị. Nhằm mang đến cho người sử dụng những dòng sản phẩm có độ bền tối ưu, Sony đã bằng cách loại bỏ khe thông gió và sử dụng thêm một lớp phủ chống bụi bẩn.

3TV Sony nào tích hợp công nghệ bảo vệ X-Protection PRO?

Tivi Sony 32 inch model 32R300B và Tivi Sony 40 inch 40R350B (Xem đánh giá chi tiết Sony 40R350B) hiện nay đang có tích hợp công nghệ Bộ tứ bảo vệ này.

 (Minh hoạ: Tivi Sony 40 inch 40R350B)
 (Minh hoạ: Tivi Sony 40 inch 40R350B)

Sony luôn luôn nghiên cứu và tìm tòi thêm những công nghệ mới về hình ảnh, âm thanh cũng như những công nghệ về thiết kế sản phẩm, nhằm mang đến sự tối ưu cho khách hàng, giúp giảm thiểu rủi ro tối đa để người dùng có thể an tâm dùng sản phẩm.

DienmayXANH.com  

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.