Xem giá, tồn kho tại: Hồ Chí Minh Lịch sử đơn hàng
Giỏ hàng

Quý khách vui lòng cho biết Địa Chỉ Nhận Hàng để biết chính xác thời gian giao hàng

Địa chỉ đã chọn:

Đóng
Chọn
Đóng
Hoặc chọn tỉnh, thành phố

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác thời gian giao hàng và tình trạng hàng.

Công nghệ nổi bật trên tủ lạnh Toshiba

Biên tập bởi Danh Lê Cập nhật 1 năm trước 9.748 2

Không chỉ ra mắt những dòng tủ lạnh với nhiều thiết kế bắt mắt, độc đáo mà Toshiba còn mang đến cho người tiêu dùng những công nghệ vượt trội với nhiều tiện ích ưu việt. Mời các bạn cùng Điện máy XANH tìm hiểu về các công nghệ này nhé!

1Công nghệ tiết kiệm điện năng

Công nghệ Origin Inverter (Dual Inverter)

Công nghệ Origin Inverter tiên tiến sử dụng máy nén và quạt Inverter giúp duy trì độ lạnh ổn định, tiết kiệm điện năng. Ngoài ra, Origin Inverter còn giúp tủ lạnh hoạt động êm ái, bền bỉ, giảm thiểu tiếng ồn trong suốt quá trình hoạt động.

Công nghệ Origin Inverter

Chế độ Eco Mode tiết kiệm điện

Chế độ Eco Mode hoạt động dựa theo cơ chế tăng nhiệt độ cài đặt lên từ 1,5 độ C nhờ đó mà tiết kiệm 1 phần điện năng tiêu thụ nhưng vẫn đảm bảo sự tươi ngon của thực phẩm.

Chế độ tiết kiệm điện Eco Mode

Chế độ ngày nghỉ Vacation

Với Vacation bạn sẽ không còn lo lắng về chiếc tủ lạnh của mình trong những chuyến đi xa. Tủ lạnh sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ ở mức tối ưu nhất, giúp tiết kiệm điện năng và tránh tình trạng phát sinh nấm mốc và mùi hôi khó chịu.

Chức năng Vacation

2Công nghệ làm lạnh

Công nghệ 2 dàn lạnh độc lập Dual Cooling

Tủ lạnh Toshiba Dual Cooling với thiết kế 2 dàn lạnh độc lập giúp ngăn đông và ngăn mát tránh tình trạng lẫn mùi, duy trì độ ẩm ổn định, làm lạnh nhanh hơn.

Các ngăn khép kín, kết hợp với hệ thống 2 dàn lạnh độc lập tối ưu công suất làm lạnh. Bên cạnh đó, luồng khí lạnh ở ngăn đông không thể lẫn với ngăn mát và ngược lại. Nhờ đó, thực phẩm sẽ luôn được bảo quản trong điều kiện tốt nhất, không bị lẫn mùi, tủ lạnh làm lạnh nhanh, duy trì nhiệt độ ổn định.

Công nghệ Dual cooling hai dàn lạnh độc lập

Công nghệ luồng khí lạnh vòng cung

Tủ lạnh sử dụng hệ thống luồng khí lạnh vòng cung, lưu chuyển luồng khí lạnh từ sau lưng tủ (nơi lạnh nhất) đến mọi ngóc ngách trong tủ lạnh. Nhờ đó, mà thực phẩm được bảo quản đồng đều, giữ trọn độ tươi ngon. 

Ngoài ra, hệ thống luồng khí lạnh vòng cung khắc phục được hạn chế của việc làm lạnh không đồng đều giữa ngăn lạnh và ngăn đông mà nhiều tủ lạnh thường gặp phải.

Bảo quản thực phẩm lạnh toàn diện nhờ hệ thống khí lạnh vòng cung

Tấm hợp kim giữ nhiệt Alloy Cooling

Tấm hợp kim giữ nhiệt Alloy Cooling nằm phía sau tủ lạnh giúp xua tan hơi nóng. Khi tủ hoạt động, tấm Alloy Cooling sẽ được làm lạnh trước, sau đó hơi lạnh sẽ tỏa đều khắp tủ giúp làm lạnh nhanh nhưng vẫn giữ hương vị tươi ngon của thực phẩm.

Bên cạnh đó, Alloy Cooling còn có khả năng duy trì hơi lạnh trong trường hợp mất điện. 

Tấm hợp kim giữ nhiệt Alloy Cooling

3Công nghệ kháng khuẩn, khử mùi

Công nghệ diệt khuẩn Pure Bio kết hợp tia Plasma

Pure Bio hoạt động tạo ra các ion âm ức chế sự hoạt động của vi khuẩn và hấp thụ những mùi hôi khó chịu đặc biệt là mùi Etylen từ rau quả. Nhờ đó, thực phẩm được giữ nguyên các dưỡng chất và tươi ngon hơn.

Hệ thống khử mùi diệt khuẩn Pure Bio và tia Plasma

Hệ thống khử mùi và diệt khuẩn Hybrid Bio

Công nghệ Hybrid Bio với cấu tạo màng lọc chứa các phân tử carbon, chất xúc tác Enzym có khả năng khử mùi và loại bỏ các mùi hôi khó chịu do vi khuẩn gây ra, giúp bảo vệ sự tươi ngon của thực phẩm.

Công nghệ Hybrid Bio

Hệ thống khử mùi, diệt khuẩn Duo Hybrid gồm bộ khử mùi LED Hybrid (ngăn lạnh) và bộ khử mùi ngăn đông Ag+ Bio

Bộ khử mùi LED Hybrid được lắp đặt phía sau ngăn Ultra Fresh, bao gồm bộ xúc tác quang và đèn LED có nhiệm vụ cung cấp quang năng cho bộ xúc tác quang. Với khả năng khử mùi, kháng khuẩn, phân hủy khí Etylen, bộ khử mùi LED Hybrid giúp phân hủy mùi hôi, loại bỏ vi khuẩn nhanh chóng, giữ nguyên độ tươi ngon của thực phẩm.

Bên cạnh đó, bộ lọc có tuổi thọ sử dụng cao giúp người dùng sử dụng trong thời gian dài mà không cần bảo dưỡng, thay thế.

Bộ khử mùi LED Hybrid

Bộ khử mùi ngăn đông Ag+ Bio gồm bộ lọc sinh học S (khử mùi nghêu, sò, cua, tôm, rong biển, tảo,...) bộ lọc sinh học N (khử mùi thịt, cá) kết hợp cùng tinh thể Ag+ giúp khử mùi và diệt khuẩn tối ưu.

Loại bỏ mùi hôi, kháng khuẩn tối ưu cùng công nghệ tinh thể bạc Ag+ Bio

4Công nghệ bảo quản thực phẩm

Công nghệ cấp đông mềm Ultra Fresh

Ngăn cấp đông mềm Ultra Fresh của tủ lạnh sẽ giúp thực phẩm bảo quản ở nhiệt độ thấp mà không bị đóng băng. Thực phẩm sẽ được làm lạnh đạt 3 độ C trong 100 phút đầu tiên và đạt -3 độ C trong 40 phút tiếp theo.

Bề mặt thực phẩm được đông nhẹ 1 lớp -3 độ C nhờ đó thực phẩm bên trong ngăn vẫn mềm mại mà không lo bị hỏng, tiện lợi chế biến ngay mà không cần chờ đợi rã đông.

Ngăn cấp đông mềm Ultra Fresh

Ngăn cấp đông linh hoạt Flexible Zone

Ngăn cấp đông linh hoạt được thiết kế với cần gạt 3 chế độ:

  • Cold drinks: điều chỉnh nhiệt độ phù hợp để bảo quản các loại nước uống trong điều kiện tốt nhất.
  • Dry foods: điều chỉnh nhiệt độ phù hợp để bảo quản các loại thực phẩm khô.
  • Fruit & veg: điều chỉnh nhiệt độ phù hợp để bảo quản các loại rau, quả, giữ rau, quả tươi ngon trọn vị.

Ngăn cấp đông linh hoạt Flexible Zone

Ngăn làm lạnh kép Dual Cooling Zone

Dual Cooling Zone được thiết kế với không gian trữ rộng rãi kết hợp luồng khí lạnh kép giúp tối ưu khả năng làm lạnh. Nhờ đó, thực phẩm được làm lạnh nhanh chóng, giúp rút ngắn một nửa thời gian làm lạnh. Không gian lưu trữ rộng tiện lợi lưu trữ nước uống hoặc thực phẩm có kích lớn.

Bên cạnh đó, thực phẩm trong ngăn Dual Cooling này còn được bảo đảm an toàn nhờ vào bộ khử mùi LED Hybrid có khả năng tiêu diệt vi khuẩn và khử mùi hôi trong tủ lạnh hiệu quả.

Công nghệ nổi bật trên tủ lạnh Toshiba

Ngăn rau quả kháng khuẩn Ag+ Crisper

Ngăn rau quả sử dụng phân tử ion bạc Ag+ ức chế khả năng phát triển của vi khuẩn, giữ cho rau quả luôn tươi ngon. Bên cạnh đó, một số ngăn rau quả trên tủ lạnh Toshiba còn được trang bị vách ngăn giúp người dùng dễ dàng bảo quản rau quả theo từng khu vực riêng.

Ngăn rau quả kháng khuẩn Ag+ Crisper

Ngăn tăng cường độ ẩm 2 chế độ Moisture Zone

Ngăn rau củ Moisture được thiết kế với cần gạt 2 chế độ gồm:

  • Fruits (ký hiệu giọt nước) giúp điều chỉnh độ ẩm thấp thích hợp bảo quản các loại trái cây.
  • Vegetable (ký hiệu 2 giọt nước) giúp tăng cường độ ẩm thích hợp bảo quản các loại rau củ.

Ngăn rau củ Moisture Zone

Trên đây là những công nghệ nổi bật trên tủ lạnh Toshiba. Nếu có thắc mắc hay chia sẻ gì, hãy bình luận vào phần bên dưới để có được phản hồi nhanh nhất nhé!

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.