Xem giá, tồn kho tại: Hồ Chí Minh Lịch sử đơn hàng
Giỏ hàng

Quý khách vui lòng cho biết Địa Chỉ Nhận Hàng để biết chính xác thời gian giao hàng

Địa chỉ đã chọn:

Đóng
Chọn
Đóng
Hoặc chọn tỉnh, thành phố

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác thời gian giao hàng và tình trạng hàng.

Máy giặt

Bảng điều khiển thông minh AI Control trên máy giặt Samsung là gì?

Biên tập bởi Dương Văn Chuyên Cập nhật 1 năm trước 3.227

Năm 2021, các sản phẩm máy giặt Samsung được ra mắt với diện mạo mới, điểm nhấn đáng chú ý chính là bảng điều khiển thông minh, được thiết kế tinh tế với tên gọi AI Control. Để hiểu rõ hơn hãy cùng Điện Máy XANH tìm hiểu về AI Control trong bài viết này nhé!.

1Bảng điều khiển thông minh AI Control trên máy giặt Samsung là gì?

Là bảng điều khiển thế hệ mới được tích hợp trên các máy giặt Samsung 2021, có thiết kế tối giản với núm vặn và màn hình cảm ứng hiện đại. Khả năng hiển thị thông minh với tiếng Việt có dấu và nhiều tính năng tiện ích giúp người dùng dễ dàng sử dụng và thao tác.

AI Control là công nghệ hoàn toàn mới, mang đến trải nghiệm sử dụng máy giặt dễ dàng hơn, tiện lợi hơn cho người dùng.

Bảng điều khiển thông minh AI Control trên máy giặt Samsung là gì?

2Những ưu điểm nổi bật có trên AI Control

Ghi nhớ và đề xuất chế độ giặt

Khi sử dụng máy, thiết lập các thông số, chế độ giặt, AI Control sẽ ghi nhớ những chế độ mà bạn yêu thích và hay sử dụng nhất, sau 10 lần giặt đầu tiên, máy sẽ đề suất cho bạn những chế độ mà bạn hay dùng nhất.

Các chu trình giặt được sắp xếp theo tần suất sử dụng, vì vậy bảng điều khiển đơn giản hóa quá trình thiết lập các tùy chọn, từ đó người dùng có thể tiết kiệm thời gian thiết lập lại thông số trong mỗi lần giặt.

Bảng điều khiển thông minh AI Control trên máy giặt Samsung là gì?

Hiển thị và báo lỗi thông minh

Ở những dòng máy giặt trước đây, khi gặp vấn đề máy sẽ báo lỗi bằng cách hiển thị mã lỗi trên màn hình hoặc âm thanh, điều này khiến người dùng có phần bất tiện khi xác định lỗi cũng như phương án sửa chữa.

Với khả năng hiển thị tiếng Việt có dấu, bảng điều khiển AI Control sẽ hiển thị kết hợp tên lỗi cùng cách khắc phục giúp bạn dễ dàng xác định được lỗi và sửa chữa nếu lỗi không nghiêm trọng.

Bảng điều khiển thông minh AI Control trên máy giặt Samsung là gì?

Khả năng kết nối với SmartThings

Bảng điều khiển thế hệ mới của Samsung có thể kết nối với ứng dụng SmartThings thông qua Wifi cho phép bạn có thể điều khiển máy ở mọi lúc mọi nơi.

Khi bạn sử dụng máy sấy đi kèm và có AI Control, máy sẽ liên kết đến chu trình sấy phù hợp với chu trình giặt trước đó mà không cần cài đặt sẵn từ trước.

*Lưu ý: bạn chỉ có thể tắt máy thông qua SmartThings, để điều khiển.

Bảng điều khiển thông minh AI Control trên máy giặt Samsung là gì?

Dễ dàng cá nhân hóa bảng điều khiển theo ý muốn

Đối với những chương trình mặc định được cài đặt trong máy, bạn vẫn có thể thay đổi thông số của những chương trình này cho phù hợp với đồ của mình thay vì sử dụng thông số mặc định.

AI Control tích hợp khá nhiều chương trình giặt (khoảng 23 chương trình) có thể gây rối mắt khi sử dụng. Chính vì vậy Samsung đã cho phép người dùng sắp xếp hoặc ẩn bớt những chương trình giặt ít sử dụng để thuận tiện hơn trong việc điều khiển.

Bảng điều khiển thông minh AI Control trên máy giặt Samsung là gì?

Tóm lại, bảng điều khiển thông minh AI Control mang một diện mạo hoàn toàn mới cùng nhiều tính năng nổi bật, hiện đại để người dùng có thể dễ dàng sử dụng.

Xem thêm:

[/info]

Trên đây là bài viết chi tiết về bảng điều khiển AI Control trên máy giặt Samsung, hy vọng bạn sẽ có thêm thông tin hữu ích trong bài viết này. Nếu có bất kì thắc mắc hay góp ý nào, đừng ngại để lại bình luận bên dưới nhé.

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.