Xem giá, tồn kho tại: Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Mobifone trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Danh mục

Tất cả nhóm hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác thời gian giao hàng và tình trạng hàng.

Tivi

Alpha 9 thế hệ thứ 2 bộ xử lý mạnh mẽ nhất mà LG phát triển đến nay

Biên tập bởi Nguyễn Khương Duy Đăng 2 năm trước 1.403

Bộ xử lý Alpha 9 thế hệ 2 có tích hợp thuật toán AI để xử lý hình ảnh, âm thanh. Giúp nâng cao chất lượng hình ảnh, âm thanh trên tivi LG.

1 Giúp nâng cao chất lượng hình ảnh

Với việc sử dụng trí thông minh nhân tạo (AI) bộ xử lý alpha 9 thế hệ thứ 2 sẽ cung cấp hình ảnh đẹp nhất bằng cách phân tích nội dung hiển thị để điều chỉnh chất lượng hình ảnh phù hợp với nội dung. 

Hình ảnh AI

Bộ xử lý alpha 9 thế hệ thứ 2 nhận ra chất lượng của nội dung gốc và tối ưu hóa độ rõ và độ sắc nét. Giúp giảm nhiễmtăng cường độ sắc nét và độ chi tiết hình ảnh.

Xử lý hình ảnh bằng AI

Độ sáng AI

Cảm biến ánh sáng phát hiện ánh sáng xung quanh và bộ xử lý alpha 9 thế hệ thứ 2 tự động tối ưu hóa độ sáng trong hình ảnh để giữ cho hình ảnh sáng và sắc nét cho dù trong môi trường ánh sáng như thế nào. Giúp thấy rõ chi tiết nội dung hình ảnh cả vùng tối lẫn vùng sáng.

VD: Bạn xem tivi trong phòng có ánh sáng phức tạp, tivi sẽ tự động tăng giảm độ sáng để hình ành hiển thị luôn rõ nét không bị ảnh hưởng bởi ánh sáng trong phòng.

Xử lý ánh sáng bằng AI

2 Giúp nâng cao chất lượng âm thanh

Bộ xử lý alpha 9 thế hệ thứ 2 tối ưu hóa âm thanh theo thể loại âm thanh bằng cách xác định giọng nóihiệu ứng  tần số, không gian. Từ đó điều chỉnh âm thanh cân bằng phù hợp nhất với bạn.

Âm thanh AI

Bộ xử lý alpha 9 thế hệ thứ 2 sẽ phân tích nội dung video và điều chỉnh âm thanh phát ra phù hợp với từng loại nội dung. Hệ thống còn "mix" âm thanh 2.0ch với âm thanh vòm virtual 5.1 surround sound.

Âm thanh AI

Điều chỉnh âm thanh AI

Với công nghệ nhận dạng điểm xem tivi sẽ điều chỉnh âm thanh phát ra phù hợp với vị trí ngồi của bạn. Bạn sẽ có thể thưởng thức âm thanh tốt nhất dù bạn ngồi ở bất cứ vị trí nào trong phòng. 

Điều chỉnh âm thanh AI

Với nhiều công nghệ được tích hợp bên trong một con chip nhỏ gọn, các dòng tivi được tích hợp chip xử lý này chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng với những gì nó đem lại.

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.