Xem giá, tồn kho tại: Hồ Chí Minh Lịch sử đơn hàng
Giỏ hàng

Quý khách vui lòng cho biết Địa Chỉ Nhận Hàng để biết chính xác thời gian giao hàng

Địa chỉ đã chọn:

Đóng
Chọn
Đóng
Hoặc chọn tỉnh, thành phố

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác thời gian giao hàng và tình trạng hàng.

Tủ lạnh

4 tính năng giúp tủ lạnh Electrolux là sự lựa chọn của nhiều người

Biên tập bởi Đoàn Huỳnh Bảo Duy Đăng 7 năm trước 3.920

Flexspace, FlexStor, Market Fresh Crisper, Deo- Fresh là 4 tính năng hiện đại đã giúp tủ lạnh Electrolux chinh phục được nhiều người.

Với sự nghiên cứu không ngừng nghĩ của mình, Electrolux liên tục tung ra thị trường những sản phẩm công nghệ với nhiều tính năng hiện đại. Ngày hôm nay, hãy cùng tìm hiểu về 4 tính năng hiện đại nhất trên các tủ lạnh Electrolux.

1Flexspace: Thêm không gian với ngăn kệ linh hoạt tháo rời

Nếu như các dòng tủ lạnh khác, các ngăn kệ được thiết kế “chết” cứng một chỗ và bạn chỉ có một không gian nhất định để đặt thực phẩm có cùng kích thước, thì giờ đây đã khác. Với các dòng tủ lạnh của Electrolux chuyện này sẽ không còn nữa, các không gian tủ lạnh có thể dễ dàng thay đổi (kéo ra, gập lại) giúp gia tăng không gian cửa tủ vô cùng tiện lợi. Giờ đây, khi đi siêu thị mua thực phẩm, bạn sẽ không còn phải “đắn đo” suy ngẫm về việc liệu chiếc tủ lạnh có chứa vừa món thực phẩm bạn định mua hay không.

Khay kệ có thể gập lại giúp tăng không gian lưu trữ thực phẩm
Khay kệ có thể kéo ra giúp tăng không gian lưu trữ thực phẩm

2FlexStor: Ngăn kệ linh động đáp ứng mọi nhu cầu lưu trữ

Những lọ trái cây muối, chai nước ngọt, lọ đựng thực phẩm đóng hộp… thường có kích thước khá lớn và bạn khó lòng mà đặt nó vào trong tủ lạnh. Hiểu được điều đó, các kỹ sư thiết kế Electrolux đã tạo ra hệ thống ngăn kệ có khả năng di chuyển, giúp bạn có thể dễ dàng kéo các khay kệ đẩy tới lui hay thậm chí… tháo rời ra để có được không gian lưu trữ lớn hơn vô cùng tiện lợi.

Khay kệ linh hoạt giúp người dùng dễ dàng đẩy tới lui
Khay kệ linh hoạt giúp người dùng dễ dàng đẩy tới lui

Bạn cũng có thể tháo rời ngăn kệ ra bên ngoài
Bạn cũng có thể tháo rời ngăn kệ ra bên ngoài

3Market Fresh Crisper: Ngăn rau quả có điều chỉnh độ ẩm đảm bảo sự tươi ngon

Ngăn đựng rau quả là một ngăn “chiến” cho gia đình bạn lưu trữ rau quả sử dụng trong một thời gian dài. Tuy nhiên, không phải loại rau quả nào cũng có thể bảo quản cùng một nhiệt độ bằng nhau được, cho nên xãy ra tình trạng rau quả bỏ cùng một ngăn chứa nhưng có cái lại tươi hoài, có cái vừa mua về đã úng ngay. Nhận biết được vấn đề trên, Electrolux đã thiết kế ra một ngăn đựng rau quả có khả năng điều chỉnh độ ẩm. Nhờ vào đó, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được độ ẩm thích hợp để bảo quản rau quả trong thời gian dài mà không sợ rau quả bị héo úng.

Ngăn chứa rau quả cho phép điều chỉnh độ ẩm
Ngăn chứa rau quả cho phép điều chỉnh độ ẩm

4Deo- Fresh: Hút và khử các mùi hiệu quả

Mùi bị ám trong tủ lạnh là vấn đề cực kỳ đau đầu mà nhiều người tiêu dùng tủ lạnh gặp phải. Khi tủ lạnh bị ám mùi, các thức ăn khi bảo quản sẽ bị mất đi độ ngon, các thực phẩm tươi sống sẽ dễ hỏng bởi vì trong không khí lúc này “ngập” vi khuẩn. Nhằm mang đến sự an toàn và tiện lợi, các tủ lạnh Electrolux đã trang bị một hệ thống hút và khử mùi Deo-Fresh tiên tiến. Nhờ vào hệ thống khử mùi này, nó sẽ hút và khử sạch mùi hôi từ thực phẩm tươi sống, rau quả, thực phẩm chín… Bên cạnh đó, tủ lạnh còn có thêm túi kiểm soát mùi, giúp ngăn các mùi hôi khó chịu lan trong tủ lạnh, nhờ đó bạn có thể tận hưởng vị tươi ngon của thức ăn lâu hơn.

Hệ thống khử mùi tiên tiến của Electrolux
Hệ thống khử mùi tiên tiến của Electrolux

Trên đây là 4 tính năng nổi bật của tủ lạnh Elextrolux mà Điện Máy XANH muốn thông tin đến bạn. Hy vọng bạn sẽ có thêm thông tin hữu ích để có thể lựa chọn được chiếc tủ lạnh phù hợp với mình nhất.

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.