Xem giá, tồn kho tại: Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Tivi Ưu Đãi Đến 34%

Danh mục

Tất cả nhóm hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác thời gian giao hàng và tình trạng hàng.

Điện thoại - Máy tính

3 tựa game di động nhập vai mới nhất quý 3 năm 2015

Biên tập bởi Puca Đăng 6 năm trước 142

Thế giới game di động đang ngày càng trở nên phong phú với hàng loạt dòng game mới. Tuy nhiên game nhập vai vẫn luôn là một đề tài được người dùng quan tâm.

1. Hero Hearts Zero

Ra mắt trong những tháng của quý 3 năm 2015, Hero Hearts Zero là một game nhập vai đúng nghĩa khi người chơi phải vượt qua hàng loạt thử thách để tăng kinh nghiệm, nhận vàng và các trang bị để nâng cao sức chiến đấu cho nhân vật của mình.

Hero Hearts Zero

Hero Hearts Zero

Điểm đặc biệt của Hero Hearts Zero nằm ở hệ thống các phím điều khiển của trò chơi, nó sẽ giúp bạn thao tác và tung ra hàng loạt chiêu thức đẹp mắt. Với lối chơi độc đáo như vậy, phần nhìn của Hero Hearts Zero cũng không làm người chơi phải thất vọng khi nhờ được thiết kế trên nền đồ họa 3D bắt mắt.

Link download: Android

2. League of Gods

League of Gods là một tựa game đang rất nóng hiện nay với lối chơi theo lượt truyền thống kết hợp với nhiều tính năng thú vị và đồ họa tuyệt đẹp. Cũng như nhiều game nhập vai khác, League of Gods tập trung nhiều vào phần xây dựng nhân vật, kiếm đồ xịn, cường hóa, nâng kỹ năng nhưng luôn cần phải mong chờ vào may mắn.

League of Gods

League of Gods

Link download: Android

3. Exiled Gods

Exiled Gods đưa người chơi vào cuộc chiến diễn ra giữa các vị thần và anh hùng trong truyền thuyết. Đây là một game hoàn toàn miễn phí để tải về cài đặt trên điện thoại chạy Android.

Exiled Gods

Exiled Gods

Exiled Gods không như những game nhập vai kết hợp chiến thuật nhàm chán khác, người chơi sẽ phải tham gia chiến đấu trực diện với những tính toán chi tiết nhằm đưa ra các chiêu thức hợp lý.

Link download: Android

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.