Trong hộp có: Sách hướng dẫn, Loa, Cáp Âm thanh, Cáp Type C
Bảo hành có cam kết 12 tháng tại 2963 siêu thị toàn quốc Xem chi tiết
Bảo hành chính hãng loa 1 năm tại các trung tâm bảo hành hãng Xem thông tin bảo hành
Bảo hành có cam kết trong 12 tháng (chỉ áp dụng cho sản phẩm chính, KHÔNG áp dụng cho phụ kiện kèm theo)
Hư gì đổi nấy ngay & luôn
Hoàn tiền
Khách hàng có thể trả hàng hoàn tiền:
Không bảo hành, đổi trả. TGDD/ĐMX hỗ trợ gửi hãng bảo hành, Khách hàng trả phí sửa chữa.
- AVA+ là thương hiệu độc quyền Thế Giới Di Động.
- Các sản phẩm AVA+ đa dạng gồm: Loa, sạc dự phòng, cáp sạc,... có mẫu mã đẹp, giá cả phải chăng và chất lượng tốt.
Em loa Bluetooth này nhỏ nhắn xinh xắn, cầm vừa vặn trong lòng bàn tay. Em ấy có dây đeo bằng vải dù polyester chống thấm, chịu lực tốt, xịn sò lắm. Mình thường luồn tay vào dây để cầm cho chắc chắn, hoặc gài vào balo, túi xách mang đi dã ngoại cũng tiện.
Logo AVA+ to bản nằm dọc trên thân loa, nhìn là biết ngay nhà sản xuất. Vỏ loa được làm bằng nhựa cao cấp, sờ vào thấy mịn mịn, hơi nhám nhám, cầm chắc tay lắm. Mình đổ mồ hôi tay mà cầm loa cũng không bị trơn tuột. Nếu loa bị dính bẩn thì mình chỉ cần lấy khăn mềm hoặc khăn ướt lau là sạch, rất tiện lợi.
Loa có một nắp cao su ở phía dưới, bên trong nắp là các cổng kết nối: AUX IN, USB A và cổng sạc Type-C. Mình rất thích cách thiết kế này, nắp cao su giúp bảo vệ các cổng kết nối khỏi bụi bẩn và nước. Ở bên dưới cổng sạc có một đèn thông báo, đèn sẽ sáng lên khi mình cắm sạc cho loa và tự tắt khi loa đầy pin. Mình rất thích tính năng này, nó giúp mình biết được tình trạng pin của loa mà không cần mở loa ra kiểm tra.
Các nút chức năng của em loa này được bố trí gọn gàng ở mặt dưới. Có 5 nút gồm nút nguồn, tăng âm lượng, giảm âm lượng, chọn chế độ và bật/tắt đèn.
Một điều mà mình thấy khá hay là khi nhấn hai lần nút tăng hoặc nút giảm âm lượng thì loa sẽ tăng/giảm âm lượng như bình thường, nhưng nếu chỉ nhấn một lần thì loa sẽ qua bài hoặc lùi lại bài nhạc trước đó. Tính năng này khá tiện lợi khi mình đang nghe nhạc và muốn chuyển bài mà không cần mở điện thoại.
Loa đứng khá vững trên bàn, ngay cả khi bề mặt bàn trơn và phẳng nhờ đế cao su có độ bám cao. Nên các bạn có thể yên tâm đặt loa ở nhiều nơi mà không sợ bị lăn hay rơi khi có tác động của ngoại lực.
Nhìn em loa này, ấn tượng đầu tiên của mình là phần màng loa chính trên đỉnh. Màng loa này được tích hợp thêm đèn LED RGB chạy xung quanh phần viền, tạo nên một vẻ ngoài vô cùng nổi bật và bắt mắt. Đèn có nhiều chế độ sáng cho mình lựa chọn, từ sáng bình thường, sáng loang, sáng nhấp nháy đến sáng nhấp nháy theo nhạc. Mình thích nhất chế độ sáng nhấp nháy theo nhạc, tạo hiệu ứng vô cùng đẹp mắt và bắt mắt.
Khi đặt trong môi trường tối, em loa này trở nên vô cùng lung linh và huyền ảo. Mình cứ ngỡ như mình đang ở trong một vũ trụ ánh sáng rực rỡ. Đây quả là một món đồ trang trí tuyệt vời giúp tạo nên một không gian thư giãn cho mọi người dùng.
Dùng thử loa AVA+ được khoảng 1 tuần, mình thấy em loa này hợp gu nhất với các thể loại nhạc nhẹ nhàng như Pop, R&B, Bolero,... Âm thanh của loa trong trẻo, tự nhiên, giọng ca sĩ được thể hiện rõ ràng, nghe rất hay.
Mình đặc biệt thích nghe nhạc Pop với loa này. Âm thanh của loa khiến mình cảm thấy thư giãn, dễ chịu và hòa mình vào từng giai điệu của bài hát. Âm bass của loa cũng rất tốt, giúp cho bài hát thêm phần sôi động và cuốn hút. Nếu bạn là một người yêu thích các thể loại nhạc nhẹ nhàng, thì mình nghĩ em loa AVA+ này sẽ là một lựa chọn rất phù hợp.
Mình thử mở nhạc EDM trên em loa AVA+ này thì thấy âm bass chỉ ở mức tạm được, âm thanh tái tạo cũng ổn so với các loa cùng phân khúc, âm cao không bị chói. Nhưng nhìn chung, mình thấy em loa này nghe nhạc sôi động chưa đã lắm.
Để âm thanh lan tỏa đều trong những buổi tiệc ở không gian vừa, một chiếc loa công suất 7 W là chưa đủ. AVA+ đã tích hợp tính năng liên kết 2 loa lại với nhau, công suất loa tăng lên gấp đôi, âm thanh có thể lan tỏa rộng hơn. Mình đã thử kết nối 2 chiếc loa Bluetooth AVA+ FreeGo F13 trong căn phòng khoảng 50 m2 thì thấy âm thanh vừa đủ nghe dù đứng ở bất cứ vị trí nào.
Một điểm mình thấy rất hay trên chiếc loa AVA+ FreeGo F13 là khi đang nghe nhạc mà có cuộc gọi đến thì mình chỉ cần nhấn nút nguồn là có thể nghe điện thoại ngay trên loa luôn. Tính năng này rất tiện lợi, giúp mình không bị bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi nào.
Theo mình, để có trải nghiệm âm thanh tốt thì các bạn chỉ nên chỉnh âm lượng ở mức 80%, tránh chỉnh quá to sẽ gây rè và chói tai. Ngoài ra, nên đặt loa ở trên các mặt phẳng cứng như mặt bàn, nền gạch để âm thanh phát ra được rõ ràng và chân thật hơn.
Loa Bluetooth AVA+ FreeGo F13 là một sản phẩm loa mang thiết kế hiện đại, chất âm đủ tốt và mức giá dễ tiếp cận. Đây là lựa chọn sáng giá cho nhu cầu sử dụng cơ bản của người dùng phổ thông.
Xem thêm230.000₫
450.000₫
-48%
Khuyến mãi
Giá và khuyến mãi dự kiến áp dụng đến 23:00 | 31/10Trả chậm 0 Đồng - 0% Lãi suất kỳ hạn 1- 4 tháng. Giảm 5% tối đa 50,000đ áp dụng đơn hàng tối thiểu 250,000đ khi thanh toán lần đầu qua HOME PayLater (Xem chi tiết tại đây)
0% Lãi suất, 0Đ Trả trước, Trả chậm đến 3 tháng qua MWG PAYLATER (Xem chi tiết tại đây)
Nhập mã VNPAYTGDD4 giảm tối đa 100,000đ (áp dụng tùy giá trị đơn hàng) khi thanh toán qua VNPAY-QR (Xem chi tiết tại đây)
+1.150 điểm tích lũy Quà Tặng VIP
?Gọi đặt mua 1900 232 461 (8:00 - 21:30)
Xem siêu thị có hàng
↑
Đăng Xuân Hùng
Sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân
loa giá phải chăng chất lương âm thanh khá ok thiết kế nhỏ gọn tiện lợi đúng như giới thiệu
Lê văn hoàng
Sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân
Loa khá ok ạ