Bảo hành có cam kết 12 tháng tại 2963 siêu thị toàn quốc Xem chi tiết
Bảo hành chính hãng chuột máy tính 1 năm tại các trung tâm bảo hành hãng Xem địa chỉ bảo hành
1/ ÁP DỤNG CHO SẢN PHẨM PHỤ KIỆN THƯƠNG HIỆU APPLE, BEATS: 1 đổi 1 trong tháng đầu tiên kể từ ngày mua, từ tháng thứ 2 đến tháng thứ 12 áp dụng bảo hành cam kết.
2/ Bảo hành có cam kết trong 12 tháng (chỉ áp dụng cho sản phẩm chính, KHÔNG áp dụng cho phụ kiện kèm theo)
3/ Hoàn tiền
Khách hàng có thể trả hàng hoàn tiền:
Không bảo hành, đổi trả. Khách hàng tự mang sản phẩm đến hãng và chịu phí sửa chữa.
Philips là một thương hiệu đến từ Hà Lan và là một tập đoàn có tiếng về các mặt hàng điện tử, đồ gia dụng trên thế giới. Philips được thành lập vào năm 1891 tại Amsterdam, Hà Lan và chính thức tiến vào thị trường Việt Nam vào năm 1993.
Chuột Bluetooth được thiết kế theo triết lý tối giản, hướng đến sự tiện dụng và thoải mái. Khối lượng chỉ khoảng 58g giúp chuột dễ dàng theo bạn trong mọi chuyến đi mà không gây nặng nề.
Các chi tiết bo cong được xử lý khéo léo, tạo cảm giác ôm trọn lòng bàn tay, giúp bạn thao tác trong nhiều giờ mà không bị mỏi. Ngoại hình nhỏ nhắn nhưng không kém phần chắc chắn, thích hợp cho cả nam và nữ. Bên cạnh đó, bề mặt chống bám bẩn giúp sản phẩm giữ được độ mới lâu dài, mang lại hình ảnh chuyên nghiệp và gọn gàng cho không gian làm việc.
Điểm mạnh nổi bật của chuột Philips này nằm ở khả năng kết nối linh hoạt. Bạn có thể chọn kết nối Bluetooth để tiết kiệm cổng USB trên laptop, hoặc sử dụng USB Receiver đi kèm nhằm đảm bảo độ ổn định khi làm việc trong môi trường có nhiều thiết bị không dây khác.
Khoảng cách hoạt động lên đến 15 mét cho phép thao tác thoải mái ngay cả khi không ngồi sát máy tính. Điều này đặc biệt hữu ích trong những buổi thuyết trình, khi bạn cần điều khiển từ xa mà vẫn đảm bảo độ chính xác cao.
Chuột máy tính này được trang bị cảm biến quang học tiên tiến, cho độ phân giải tối đa 1600 DPI. Đây là con số lý tưởng, cân bằng giữa tốc độ di chuyển và độ chính xác, phù hợp cho hầu hết các tác vụ hàng ngày.
Bạn có thể thoải mái làm việc với văn bản, lướt web hay xử lý các ứng dụng văn phòng một cách mượt mà. Chuột cũng duy trì độ ổn định tốt khi sử dụng trên nhiều bề mặt, giảm thiểu tình trạng giật hoặc lệch con trỏ. Không hướng tới game thủ chuyên nghiệp nhưng SPK7448 hoàn toàn đáp ứng tốt các nhu cầu thông thường, mang lại sự tiện lợi và hiệu quả cao trong công việc lẫn học tập.
Philips SPK7448 sử dụng một viên pin AA duy nhất, vừa tiện lợi vừa dễ tìm mua. Thiết kế tiết kiệm năng lượng giúp chuột hoạt động trong thời gian dài mà không cần thay pin thường xuyên.
Khi hết pin, bạn chỉ mất vài giây để thay thế, không ảnh hưởng đến tiến độ công việc. So với chuột sạc tích hợp, pin rời giúp việc duy trì năng lượng trở nên đơn giản hơn, đặc biệt với những người thường xuyên di chuyển. Ngoài ra, thiết kế nhẹ nhàng kết hợp với nguồn pin AA tạo nên sự cân bằng lý tưởng, giúp thao tác trở nên tự nhiên và linh hoạt hơn.
Philips SPK7448 không chỉ là một chiếc chuột máy tính đơn thuần mà còn là giải pháp công nghệ tiện ích, đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập, làm việc và giải trí. Với ngoại hình tinh tế, kết nối linh hoạt cùng độ bền đáng tin cậy, sản phẩm đem lại sự thoải mái và ổn định trong từng thao tác.
Xem thêmKhuyến mãi
Giá và khuyến mãi có thể kết thúc sớm hơn dự kiếnTrả chậm 0 Đồng - 0% Lãi suất kỳ hạn 1- 4 tháng. Giảm 5% tối đa 50,000đ áp dụng đơn hàng tối thiểu 250,000đ khi thanh toán lần đầu qua HOME PayLater (Xem chi tiết tại đây)
0% Lãi suất, 0Đ Trả trước, Trả chậm đến 3 tháng qua MWG PAYLATER (Xem chi tiết tại đây)
Nhập mã VNPAYTGDD4 giảm tối đa 100,000đ (áp dụng tùy giá trị đơn hàng) khi thanh toán qua VNPAY-QR (Xem chi tiết tại đây)
+850 điểm tích lũy Quà Tặng VIP
?Gọi đặt mua 1900 232 461 (8:00 - 21:30)
↑
Minh Hoàng
Sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân
Chuột xài ngon nha, ship cực nhanh luôn
Lê Công Thạch
Sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân
Thiết kế nhỏ gọn, nhìn cũng hiện đại, cầm vô tay vừa khít luôn, xài dễ ẹc. Cái vụ kết nối Bluetooth với USB receiver đúng là tiện lợi, quất được đủ thứ máy. Chuột chạy mượt mà, nhạy bén 1600 DPI lận đó, làm việc với học hành bao phê. Pin trâu bò, khỏi lo sạc tới lui. Giá cả thì okela mà chất lượng ổn áp, nói chung là đáng đồng tiền bát gạo. Nên mua