Xem giá, tồn kho tại: Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

VinaPhone trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Danh mục

Tất cả nhóm hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác thời gian giao hàng và tình trạng hàng.

Android Tivi TCL 4K 50 inch 50P725

Mới 2021
So sánh

Bài viết đánh giá

 • Bài viết đánh giá
Đóng

Giới thiệu về hãng TCL

- TCL là một tập đoàn điện tử đa quốc gia có trụ sở ở Quảng Đông - Trung Quốc.
- Thành lập năm 1981.
- TCL là một trong những công ty dẫn đầu trong công nghệ tivi trên thế giới. Chuyên nghiên cứu, phát triển, sản xuất và phân phối các sản phẩm điện tử, điện lạnh.
- Mang theo slogan là "Cuộc sống sáng tạo", cùng tiêu chí đặt người tiêu dùng làm trọng tâm, các sản phẩm thuộc tập đoàn TCL luôn được chú trọng đến chất lượng cũng như ngoại hình.
Tìm hiểu thêm

 • Hư gì đổi nấy 12 tháng tận nhà (miễn phí tháng đầu) Xem chi tiết

 • Bảo hành chính hãng tivi 3 năm, có người đến tận nhà

 • Thùng tivi có: Chân đế, Remote thông minh

 • Bảo hành Remote 1 năm . (Mua trước 1/5/2020 bảo hành 6 tháng)

Android Tivi TCL 4K 50 inch 50P725

Bài viết đánh giá

Màn hình 50 inch sang trọng với thiết kế tràn viền

Android TV TCL 4K 50 inch 50P725 thiết kế thanh mảnh, màn hình phẳng tràn viền tạo khung hình sống rộng, không giới hạn, thêm sức sống cho không gian sử dụng.

Tivi TCL 50 inch phù hợp cho phòng khách gia đình, phòng ngủ hay phòng họp nhỏ..., có thể chọn thiết kế treo tường, hoặc đặt kệ tủ chắc chắn với chân đế cứng cáp, tinh tế bằng nhựa.

Sang trọng - Tivi LED 4K TCL 50P725

Mang đến những khung hình sắc nét đến từng chi tiết nhờ độ phân giải 4K UHD

4K UHD - Tivi LED 4K TCL 50P725

Tăng cường độ tương phản, truyền tải màu sắc rực rỡ, hình ảnh bắt mắt, sinh động với công nghệ Dolby Vision

Công nghệ Dolby Vision hỗ trợ độ sáng màn hình gấp 40 lần tivi thường, mở động giới hạn độ sâu lên đến 12 bit với 68.7 tỷ điểm màu, tăng cường hiển thị màu sắc và độ tương phản cho hình ảnh. Hiển thị vùng sáng và vùng tối tốt hơn, tăng cường độ tương phản và tăng mức độ sáng của hình ảnh nhờ công nghệ Dolby Vision. Mang đến cho bạn các bộ phim điện ảnh có chất lượng cao như xem phim rạp ngay trong chính ngôi nhà của mình.

Tăng cường độ tương phản, truyền tải màu sắc rực rỡ, hình ảnh bắt mắt, sinh động với công nghệ HDR10 và Dolby Vision Công nghệ Dolby Vision hỗ trợ độ sáng lên đến 10.000 nits và mở động giới hạn độ sâu lên đến 12 bit với 68.7 tỷ điểm màu,tăng cường hiển thị màu sắc và độ tương phản cho hình ảnh. Hiển thị vùng sáng và vùng tối tốt hơn, tăng cường độ tương phản và tăng mức độ sáng của hình ảnh nhờ công nghệ Dolby Vision. Mang đến cho bạn các bộ phim điện ảnh có chất lượng cao như xem phim rạp ngay trong chính ngôi nhà của mình. Android Tivi TCL 4K 65 inch 65P725 - HDR 10, Dolby Vision Hình ảnh hiển thị sắc nét, không bị mờ nhòe khi có cảnh chuyển động nhanh nhờ công nghệ MEMC Tivi TCL trang bị công nghệ MEMC tiến hành bù trừ chuyển động bằng thuật toán đặc biệt giúp tăng số lượng các khung hình cũng như tốc độ chuyển động giữa các khung hình, giúp giảm nhiễu bóng mờ và rung lắc khi xem những cảnh quay có chuyển động nhanh mang đến cho bạn khung hình chuyển động mượt mà, chân thật hơn. Android Tivi TCL 4K 65 inch 65P725 - Công nghệ MEMC Âm thanh đa chiều sống động, mạnh mẽ và lôi cuốn nhờ công nghệ âm thanh Dolby MS12Z Công nghệ âm thanh Dolby MS12Z kết hợp với tổng công suất loa 19 W cho âm thanh phát ra mạnh mẽ, rõ ràng trong từng lời thoại, đoạn nhạc giúp bạn được tận hưởng âm nhạc, các thước phim trên tivi càng thêm hấp dẫn và nhập vai hơn. Android Tivi TCL 4K 50 inch 50P725 - HDR10, Dolby Vision

Hình ảnh hiển thị sắc nét, không bị mờ nhòe khi có cảnh chuyển động nhanh nhờ công nghệ MEMC

Tivi TCL trang bị công nghệ MEMC tiến hành bù trừ chuyển động bằng thuật toán đặc biệt giúp tăng số lượng các khung hình cũng như tốc độ chuyển động giữa các khung hình, giúp giảm nhiễu bóng mờ và rung lắc khi xem những cảnh quay có chuyển động nhanh mang đến cho bạn khung hình chuyển động mượt mà, chân thật hơn.

Tăng cường độ tương phản, truyền tải màu sắc rực rỡ, hình ảnh bắt mắt, sinh động với công nghệ HDR10 và Dolby Vision Công nghệ Dolby Vision hỗ trợ độ sáng lên đến 10.000 nits và mở động giới hạn độ sâu lên đến 12 bit với 68.7 tỷ điểm màu,tăng cường hiển thị màu sắc và độ tương phản cho hình ảnh. Hiển thị vùng sáng và vùng tối tốt hơn, tăng cường độ tương phản và tăng mức độ sáng của hình ảnh nhờ công nghệ Dolby Vision. Mang đến cho bạn các bộ phim điện ảnh có chất lượng cao như xem phim rạp ngay trong chính ngôi nhà của mình. Android Tivi TCL 4K 65 inch 65P725 - HDR 10, Dolby Vision Hình ảnh hiển thị sắc nét, không bị mờ nhòe khi có cảnh chuyển động nhanh nhờ công nghệ MEMC Tivi TCL trang bị công nghệ MEMC tiến hành bù trừ chuyển động bằng thuật toán đặc biệt giúp tăng số lượng các khung hình cũng như tốc độ chuyển động giữa các khung hình, giúp giảm nhiễu bóng mờ và rung lắc khi xem những cảnh quay có chuyển động nhanh mang đến cho bạn khung hình chuyển động mượt mà, chân thật hơn. Android Tivi TCL 4K 65 inch 65P725 - Công nghệ MEMC Âm thanh đa chiều sống động, mạnh mẽ và lôi cuốn nhờ công nghệ âm thanh Dolby MS12Z Công nghệ âm thanh Dolby MS12Z kết hợp với tổng công suất loa 19 W cho âm thanh phát ra mạnh mẽ, rõ ràng trong từng lời thoại, đoạn nhạc giúp bạn được tận hưởng âm nhạc, các thước phim trên tivi càng thêm hấp dẫn và nhập vai hơn. Android Tivi TCL 4K 50 inch 50P725 - MEMC

Âm thanh đa chiều sống động, mạnh mẽ và lôi cuốn nhờ công nghệ âm thanh Dolby Atmos

Công nghệ âm thanh Dolby Atmos kết hợp với tổng công suất loa 19W cho âm thanh phát ra mạnh mẽ, rõ ràng trong từng lời thoại, đoạn nhạc giúp bạn được tận hưởng âm nhạc, các thước phim trên tivi càng thêm hấp dẫn và nhập vai hơn.

Tăng cường độ tương phản, truyền tải màu sắc rực rỡ, hình ảnh bắt mắt, sinh động với công nghệ HDR10 và Dolby Vision Công nghệ Dolby Vision hỗ trợ độ sáng lên đến 10.000 nits và mở động giới hạn độ sâu lên đến 12 bit với 68.7 tỷ điểm màu,tăng cường hiển thị màu sắc và độ tương phản cho hình ảnh. Hiển thị vùng sáng và vùng tối tốt hơn, tăng cường độ tương phản và tăng mức độ sáng của hình ảnh nhờ công nghệ Dolby Vision. Mang đến cho bạn các bộ phim điện ảnh có chất lượng cao như xem phim rạp ngay trong chính ngôi nhà của mình. Android Tivi TCL 4K 65 inch 65P725 - HDR 10, Dolby Vision Hình ảnh hiển thị sắc nét, không bị mờ nhòe khi có cảnh chuyển động nhanh nhờ công nghệ MEMC Tivi TCL trang bị công nghệ MEMC tiến hành bù trừ chuyển động bằng thuật toán đặc biệt giúp tăng số lượng các khung hình cũng như tốc độ chuyển động giữa các khung hình, giúp giảm nhiễu bóng mờ và rung lắc khi xem những cảnh quay có chuyển động nhanh mang đến cho bạn khung hình chuyển động mượt mà, chân thật hơn. Android Tivi TCL 4K 65 inch 65P725 - Công nghệ MEMC Âm thanh đa chiều sống động, mạnh mẽ và lôi cuốn nhờ công nghệ âm thanh Dolby MS12Z Công nghệ âm thanh Dolby MS12Z kết hợp với tổng công suất loa 19 W cho âm thanh phát ra mạnh mẽ, rõ ràng trong từng lời thoại, đoạn nhạc giúp bạn được tận hưởng âm nhạc, các thước phim trên tivi càng thêm hấp dẫn và nhập vai hơn. Android Tivi TCL 4K 50 inch 50P725 - Dolby MS12Z

Hệ điều hành Android 11 giao diện thân thiện, kho ứng dụng phong phú

Tivi TCL 4K 50P725 với hệ điều hành Android 11 cải tiến, hỗ trợ các ứng dụng có sẵn: Youtube, Netflix, Clip TV, FPT Play, Nhac.vn, VieOn, Trình duyệt web và hàng loạt các ứng dụng phổ biến khác trong kho ứng dụng: ZingTV, Zing MP3, Nhaccuatui, Viettel TV, VTV Plus, Các ứng dụng, game có sẵn trên Google Play…

Với nguồn giải trí phong phú, đa dạng này, mọi khung giờ giải trí của các thành viên trong gia đình đều có thể được đáp ứng cách tuyệt vời nhất từ những chương trình được yêu thích nhất.

Android 11 - Tivi LED 4K TCL 50P725

Remote điều khiển thông minh, hỗ trợ tìm kiếm bằng giọng nói

Remote thông minh - Tivi LED 4K TCL 50P725

Điều khiển tivi bằng giọng nói tiếng Việt tiện lợi không cần đến remote với Google Assistant

Chuyển kênh, điều chỉnh âm lượng, truy cập các chương trình yêu thích bằng khẩu lệnh tiếng Việt thông qua trợ lý ảo thông minh Google Assistant và micro được tích hợp ngay trên tivi. Bạn chỉ cần nói “OK Google” hoặc “Hey Google” để bắt đầu điều khiển tivi mà không cần dùng đến remote.

Google Assistant - Tivi LED 4K TCL 50P725

Dễ dàng chiếu màn hình điện thoại lên tivi với tính năng Chromecast

Google Cast - Tivi LED 4K TCL 50P725

Kết nối cuộc gọi video trực tuyến dễ dàng với Google Duo

Để có thể gọi video trực tiếp bằng Google Duo trên chiếc tivi này, bạn phải lắp đặt camera mua thêm. Bạn có thể tải Google Duo tại CH Play (Android) và App Store (Iphone).

Kết nối cuộc gọi video dễ dàng với Google Dou

Hỗ trợ đa dạng các kết nối có dây và không dây

Android Tivi TCL 4K 55 inch 55P725 - Cổng kết nối

Xem thêm
Hãy đánh giá sản phẩm để giúp những khách hàng khác chọn được sản phẩm tốt nhất!
Cảm ơn quý khách!
Bạn cảm thấy sản phẩm này thế nào?

Đánh giá của bạn sẽ được kiểm duyệt và công khai sau 1-2 ngày

Cảm ơn bạn để lại đánh giá sản phẩm. Đánh giá của bạn có ý nghĩa rất nhiều cho những khách hàng mua hàng sau này.

Đánh giá

Đóng
Android Tivi TCL 4K 50 inch 50P725

Android Tivi TCL 4K 50 inch 50P725

Bạn cảm thấy sản phẩm này như thế nào? (chọn sao nhé):

 • Rất tệ

 • Tệ

 • Bình thường

 • Tốt

 • Rất tốt

 • Màu sắc, hình ảnh đẹp không ?

 • Âm thanh có to không ?

 • Tivi sử dụng có mượt không ?

 • Vào mạng wifi có nhanh không ?

Gửi hình chụp thực tế

0 ký tự (tối thiểu 80)

Tôi sẽ giới thiệu sản phẩm này cho bạn bè người thân

Gửi đánh giá ngay

Để đánh giá được duyệt, quý khách vui lòng tham khảo Quy định duyệt đánh giá

Nhập thông tin

Đóng
 Anh  Chị
Giá tại Hồ Chí Minh

12.990.000₫

14.990.000₫

-13%

Trả góp 0%

Khuyến mãi

Giá và khuyến mãi dự kiến áp dụng đến 23:00 31/10
1

Tặng bộ 4 ứng dụng giải trí:

Miễn phí 12 tháng sử dụng gói Cơ bản trên ứng dụng CLIPTV (click xem chi tiết)

Miễn phí 12 tháng dịch vụ xem truyền hình cơ bản và phim 4K trên ứng dụng FPT Play (click xem chi tiết)

Miễn phí 12 tháng xem phim và truyền hình trên ứng dụng VieOn (click xem chi tiết)

Miễn phí 12 tháng sử dụng VTVCab On và 3 tháng VTVCab On VIP (click xem chi tiết)

Xem thêm 2 dịch vụ
2

Miễn phí công lắp đặt

3

Giảm thêm 5% khi mua cùng sản phẩm bất kỳ có giá cao hơn(Xem chi tiết)

4

Hoàn tiền 5% tối đa 500.000đ cho hóa đơn từ 500.000đ khi thanh toán qua Ví Moca trên ứng dụng Grab (click xem chi tiết)

5

Nhập mã DMX100 giảm 3% tối đa 100.000đ khi thanh toán quét QRcode qua App của ngân hàng (click xem chi tiết)

Xem siêu thị có hàng trưng bày
Ưu đãi khi thanh toán
Giảm 200.000₫ Sản phẩm từ 1Tr
?

- Giảm tối đa 200.000đ cho sản phẩm có giá thanh toán cuối cùng từ 1.000.000đ trở lên khi thanh toán qua Thẻ tín dụng FE.

- Thời gian diễn ra chương trình: Từ ngày 23/8  - 31/10/2021 (Có thể kết thúc sớm nếu hết ngân sách)
- Áp dụng cho thẻ tín dụng FE với các đầu BIN:
539597, 539146, 356554

- Mỗi chủ thẻ được sử dụng ưu đãi 1 lần/1 ngày.

- Không áp dụng trả góp qua thẻ tín dụng FE.

- Không áp dụng kèm các khuyến mãi qua ngân hàng hoặc cổng thanh toán khác.

Mua ngay
Chương trình giảm thêm 200.000₫ khi thanh toán qua FECredit chỉ áp dụng cho đơn hàng từ 1.000.000₫ trở lên

Gọi đặt mua 1800.1061 (7:30 - 22:00)

6 ưu đãi thêm Dự kiến áp dụng đến 23:00 31/10

 • Tặng cho khách lần đầu mua hàng online tại web BachhoaXANH.com

  Mã giảm 20% tối đa 100.000đ

  5 lần FREEship

  Áp dụng tại Tp.HCM và 1 số khu vực, 1 SĐT nhận 1 lần (Xem chi tiết)
 • Mua Loa karaoke giảm giá 20%(Loa mua kèm không áp dụng thêm khuyến mãi khác)(click xem chi tiết)

 • Mua Loa/bộ loa/amply karaoke giảm giá 10%(Loa mua kèm không áp dụng thêm khuyến mãi khác)(click xem chi tiết)

 • Mua kèm ỔN ÁP ROBOT giảm giá 25%(Không áp dụng KM khác). (click xem chi tiết)

 • Mua kèm Máy phun xịt rửa áp lực cao Bosch Easy AQT giảm giá 20%

 • Mua kèm Máy xịt rửa cao áp Kachi MK-164 giảm giá 20%

Xem thêm 4 ưu đãi khác

Thông số kỹ thuật Android Tivi TCL 4K 50 inch 50P725

 • Loại tivi:

  Android Tivi 50 inch 4K
 • Hệ điều hành

  Android 11
 • Ứng dụng phổ biến

  Clip TV FPT Play Galaxy Play (Fim+) Google Play MP3 Zing MyTV Netflix Nhaccuatui Pops Kid Spotify Trình duyệt web VieON VTV go VTVcab ON YouTube YouTube Kids Zing TV
 • Công nghệ hình ảnh:

  4K HDR Bộ xử lý G31x2 800MHz Dolby Vision Tăng cường chuyển động MEMC 60Hz
 • Điều khiển bằng giọng nói

  Google Assistant có tiếng Việt Tìm kiếm giọng nói trên YouTube bằng tiếng Việt
 • Remote thông minh:

  Remote tích hợp micro tìm kiếm bằng giọng nói
 • Chiếu hình từ điện thoại lên TV

  Chromecast Screen Mirroring T-Cast
 • Kích thước:

  Ngang 112 cm - Cao 71 cm - Dày 26.5 cm
 • Năm ra mắt:

  2021
 • Hãng

  TCL. Xem thông tin hãng
Hướng dẫn sử dụng tiếng Việt [PDF, 19.8MB] Xem chi tiết thông số
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
19 bình luận
KKim
Tỉvi loa dễ hư quá mua thay 2 cái rồi mà vẫn bị hư như dập đĩa
Trả lời 9 giờ trước
Quốc TúQuản trị viên
Chào anh
Dạ nếu anh sử dụng vẫn còn bị anh có thể liên hệ  1800.1065 (8:00 - 21:00) tổng đài miễn phí bên em để được hỗ trợ tốt hơn anh nhé. Mong anh thông cảm trải nghiệm chưa tốt trên ạ
Thông tin đến anh
Trả lời Hài lòng Không hài lòng 2 giờ trước
QhQuang hiệp
Tivi chưa dùng 1 tháng đã bị ố màn là ls
Trả lời 20 ngày trước
QhQuang hiệp
@Quỳnh Anh: xxxx837718
Trả lời 20 ngày trước
Quỳnh AnhQuản trị viên

Bên em xin tiếp nhận thông tin và sẽ có nhân viên liên hệ hỗ trợ anh trong 24h

Thông tin đến anh

Trả lời Hài lòng Không hài lòng 20 ngày trước
Xem tiếp 5 trả lời khác ▾
Quỳnh AnhQuản trị viên
Chào anh 

Bên em thành thật xin lỗi về vấn đề anh gặp phải, anh cho em xin số điện thoại (bảo mật, không hiện web) để hỗ trợ chuyển bộ phận bảo hành giúp anh ạ.

Mong phản hồi từ anh

Trả lời Hài lòng Không hài lòng 20 ngày trước
QhQuang hiệp
@Quỳnh Anh: mình báo đổi mới mà nửa tháng rồi chưa đổi dc.gọi lên tổng đài thì kêu bảo đợi hãng phản hồi.thế là bên mình có đổi không ạ
Trả lời 7 ngày trước
Trần Văn HóaQuản trị viên
Chào anh Quang hiệp,  
Dạ Điện Máy XANH rất xin lỗi về trường hợp của anh ạ. Anh vui lòng cho em xin thông tin số điện thoại đã mua hàng (được bảo mật, không hiện thị) để bên em trao đổi thêm thông tin giúp anh nhé.  
Mong phản hồi từ anh. 
Trả lời Hài lòng Không hài lòng 7 ngày trước
QhQuang hiệp
@Trần Văn Hóa: xxxx837718
Trả lời 5 ngày trước
Trọng DĩQuản trị viên
Dạ, Thông tin của anh đã được chuyển đến bộ phận hỗ trợ, nhân viên Điện máy XANH sẽ gọi lại trong thời gian sớm nhất. 
Thông tin đến anh! 

Trả lời Hài lòng Không hài lòng 5 ngày trước
PMPham Minh
Có sd bàn phím và chuột không dây để kết nối dc không ạ
Trả lời 1 tháng trước
Thanh HoàngQuản trị viên
Chào chị,
Dạ trường hợp này chị vui lòng cho em xin thông tin về model sản phẩm chuột và bàn phím để em hỗ trợ tốt nhất ạ.
Mong phản hồi từ chị 
Trả lời Hài lòng Không hài lòng 1 tháng trước
PMPham Minh
Tv này có kết nối với dt oppo reno6z để học trực tuyến bằng phần mềm room dc ko ạ
Trả lời 1 tháng trước
Quốc TúQuản trị viên
Chào chị
Dạ theo em kiểm tra thì Oppo Reno 6 chiếu được lên Tivi trên đó ạ . Chị vào Thanh thông báo> Phát màn hình ( nhưng phải thêm vào mặc định ko có sẵn nhân vào biể tượng hình chữ nhật có cây bút rồi thêm cái phát màn hình vào thanh thông báo)
Thông tin đến chị
Trả lời Hài lòng Không hài lòng 1 tháng trước
QhQuang hiệp
Tivi có kết nối dc với điện thoại không ạ
Trả lời 1 tháng trước
Thanh HoàngQuản trị viên
Chào anh, 
Dạ sản phẩm này có hỗ trợ chiếu màn hình điện thoại lên tivi thông qua các kết nối Chromecast, Screen Mirroring, T-Cast nha anh nhé
Thông tin đến anh. 
Trả lời Hài lòng Không hài lòng 1 tháng trước
QhQuang hiệp
@Thanh Hoàng: có phải mua thêm gì không ạ.hay cài luôn trong tivi
Trả lời (1) 1 tháng trước
Xem tiếp 3 trả lời khác ▾
Thu HàQuản trị viên
Dạ trường hợp này thì sản phẩm trên được tích hợp sẵn các kết nối này rồi ạ nên không cần mua thêm gì đâu anh nhé
Thông tin đến anh!
Trả lời Hài lòng Không hài lòng 1 tháng trước
QhQuang hiệp
@Thu Hà: có phải tải ap về dt không ạ
Trả lời 1 tháng trước
Thành LuânQuản trị viên
Dạ trường hợp này thì không biết anh dùng điện thoại nào để kết nối vậy ạ.
Mong thông tin phản hồi từ anh ! 
Trả lời Hài lòng Không hài lòng 1 tháng trước
NNam
9/9 siêu sale là siêu cái gì đâu admin
Trả lời 1 tháng trước
Quỳnh AnhQuản trị viên
Chào anh
Dạ anh vui lòng cho em xin khu vực cụ thể (tỉnh/phường) anh quan tâm để em hỗ trợ kiểm tra giá sản phẩm nhé , giảm giá nhiều sản phẩm trong chương trình anh đang quan tâm nha
Mong phản hồi từ anh
Trả lời Hài lòng Không hài lòng 1 tháng trước
NNam
@Quỳnh Anh: Hoa Lư - Pleiku - Gia Lai
Trả lời 1 tháng trước
Quỳnh AnhQuản trị viên
Android Tivi TCL 4K 50 inch 50P725 Mới 2021 Giá tại Gia Lai 12.990.000₫ : Khuyến mãi trị giá 300.000₫ : Giá và khuyến mãi dự kiến áp dụng đến 23:00 24/09 :
Tặng Phiếu mua hàng gia dụng trị giá 300,000đ (Khuyến mãi chỉ áp dụng cho các tỉnh/thành sau giãn cách) , Mua kèm ỔN ÁP ROBOT giảm giá 25% (Không áp dụng KM khác) , Tặng bộ 4 ứng dụng giải trí: Miễn phí 12 tháng sử dụng gói Cơ bản trên ứng dụng CLIPTV , Miễn phí công lắp đặt , Nhập mã DMX100 giảm 3% tối đa 100.000đ khi thanh toán quét…Xem tiếp ▾
Android Tivi TCL 4K 50 inch 50P725 Mới 2021 Giá tại Gia Lai 12.990.000₫ : Khuyến mãi trị giá 300.000₫ : Giá và khuyến mãi dự kiến áp dụng đến 23:00 24/09 :
Tặng Phiếu mua hàng gia dụng trị giá 300,000đ (Khuyến mãi chỉ áp dụng cho các tỉnh/thành sau giãn cách) , Mua kèm ỔN ÁP ROBOT giảm giá 25% (Không áp dụng KM khác) , Tặng bộ 4 ứng dụng giải trí: Miễn phí 12 tháng sử dụng gói Cơ bản trên ứng dụng CLIPTV , Miễn phí công lắp đặt , Nhập mã DMX100 giảm 3% tối đa 100.000đ khi thanh toán quét QRcode qua App của ngân hàng. Anh đặt hàng vào sản phẩm bấm “Mua ngay" chọn đia chỉ giao hàng bên em sẽ hỗ trợ ạ
Thông tin đến anh.
Trả lời Hài lòng Không hài lòng 1 tháng trước Đã sửa
QhQuang hiệp
Tivi có kết nối dc bàn phím và chuột k ạ
Trả lời 1 tháng trước
Thanh ThủyQuản trị viên
Dạ chào anh 
Dạ dùng bàn phím tích hợp chuột kết nối bằng đầu USB Receiver thì được chị nhé chứ không kết nối bằng bluetooth được ạ 
Xin thông tin đến anh ạ! 
Trả lời Hài lòng Không hài lòng 1 tháng trước
QhQuang hiệp
@Thanh Thủy: em vừa mua xong hôm nay mà k vào dược trình duyệt web ạ
Trả lời 1 tháng trước
Xem tiếp 5 trả lời khác ▾
Thiết SựQuản trị viên
Dạ không biết khi anh truy cập thì ứng dụng có hiện thông báo lỗi gì không để em kiểm tra và hỗ trợ anh nhé.
Mong phản hồi từ anh.
Trả lời Hài lòng Không hài lòng 1 tháng trước Đã sửa
QhQuang hiệp
@Thiết Sự: em không tìm thấy ứng dụng ở đâu.mình hỗ trợ e dc không
Trả lời 1 tháng trước
Thành LuânQuản trị viên
Dạ anh có thể nhấn vào nút trợ lý ảo để tìm kiếm nhanh đó ạ.
Thông tin đến anh ! 
Trả lời Hài lòng Không hài lòng 1 tháng trước
QhQuang hiệp
@Thành Luân: không thấy mình gọi hỗ trợ em dc không ạ. xxxx837718
Trả lời (1) 1 tháng trước
Thiết SựQuản trị viên
Dạ trên remote anh bấm vào phím có 3 hình tròn 3 màu để bật trợ lý ảo, sau đó nói bật trình duyệt web để bật anh nhé.
Thông tin đến anh. 
Trả lời Hài lòng Không hài lòng 1 tháng trước
NNờ
Mua tivi chưa được 1 năm mà sử dụng ít Remote đã không sử dụng được giọng nói.
Trả lời 1 tháng trước
Thành LuânQuản trị viên
Chào anh !  
Dạ anh giúp em tháo pin remote ra khoảng 15 phút và thử lại xem sao ạ.
Thông tin đến anh ! 
Trả lời Hài lòng Không hài lòng 1 tháng trước
QhQuang hiệp
Hp còn hàng không liên hệ e với xxxx837718
Trả lời 1 tháng trước
Trần Văn HóaQuản trị viên
Chào anh,  
Em đã chuyển thông tin của anh đến bộ phận hỗ trợ khách hàng. Sẽ có nhân viên liên hệ hỗ trợ anh trong 30 phút anh nhé.  
Xin thông tin đến anh. 
Trả lời Hài lòng Không hài lòng 1 tháng trước
QhQuang hiệp
Hải phòng còn hàng k ạ LH e với
Trả lời 1 tháng trước
Trần Văn HóaQuản trị viên
Chào anh,  
Dạ sản phẩm hiện còn hàng trong khu vực Hải PHòng. Anh vui lòng cho em xin thông tin khu vực phường/xã, quận/huyện cụ thể trong khu vực để em kiểm tra chính xác hơn giúp anh nhé.  
Mong phản hồi từ anh. 
Trả lời Hài lòng Không hài lòng 1 tháng trước

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...