Xem giá, tồn kho tại: Hồ Chí Minh Lịch sử đơn hàng
Giỏ hàng

Quý khách vui lòng cho biết Địa Chỉ Nhận Hàng để biết chính xác thời gian giao hàng

Địa chỉ đã chọn:

Đóng
Chọn
Đóng
Hoặc chọn tỉnh, thành phố

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác thời gian giao hàng và tình trạng hàng.

Gia dụng

Các công nghệ trên nồi chiên không dầu

Biên tập bởi Nguyễn Thị Thắm Đăng 1 năm trước 15.332

Nồi chiên không dầu hiện nay ngày càng được trang bị nhiều công nghệ hiện đại để mang đến những món ăn ngon, tiết kiệm thời gian cho người dùng. Hãy cùng Điện máy XANH tìm hiểu những công nghệ nổi bật của nồi chiên không dầu nhé!

Công nghệ này còn có tên gọi RUSH technology được tổ chức nghiên cứu APDS Development tại Hà Lan phát triển. Với công nghệ này nhiệt sẽ được truyền với cường độ lớn phủ khắp bề mặt và xuyên thấu cả bên trong của thực phẩm.

Công nghệ Rapid Air trên nồi chiên không dầu Philips

Nhiệt từ bộ phận làm nóng được truyền theo 2 hướng, một hướng đi thẳng trực tiếp vào mặt trên của thực phẩm. Hướng còn lại được quạt đẩy dọc theo 2 bên xuống thẳng đáy nồi rồi phản xạ ngược lại và làm chín mặt dưới của thực phẩm.

Với công nghệ này nhiệt độ được tập trung tối ưu trong nồi, không bị thoát ra giúp bạn chiên, quay, nướng bánh hoặc nướng tất cả mọi loại thức ăn thơm ngon. Thức ăn giòn mềm với lượng chất béo giảm đến 80%.

Công nghệ Rapid Air trên nồi chiên không dầu Philips

Công nghệ TurboStar của Philips tạo ra luồng khí được làm nóng rất cao di chuyển đều liên tục khắp lồng nồi giúp tất cả giúp thực phẩm được chiên rán giòn đều, thơm ngon và không dầu mỡ.

Công nghệ TurboStar rên nồi chiên không dầu Philips

Với công nghệ này thức ăn sẽ được chín đều mà không cần trở mặt, ngay cả khi thức ăn chất chồng lên nhau. Ngoài luồng khí đun nóng, hơi nhiệt mạnh mẽ trực tiếp từ phía trên tỏa xuống sẽ làm cho thức ăn giòn ở bên ngoài và mềm ở bên trong.

Công nghệ TurboStar rên nồi chiên không dầu Philips

Twin TurboStar còn được gọi là công nghệ Loại bỏ chất béo (Fat Removal Technology) giúp tách và thu gom chất béo dư thừa đến 90%, đây là công nghệ độc quyền riêng của Philips. 

Công nghệ Twin TurboStar rên nồi chiên không dầu Philips

Nhiệt được đi từ 2 hướng đến thực phẩm, dưới đáy nồi có thêm cạnh xoáy hình cánh quạt giúp dòng không khí từ trên xuống sẽ dễ dàng phản xạ ngược trở lại giúp thực phẩm chín vàng đều hơn rất nhiều. Thực phẩm chín đều cả 2 mặt mà không cần đảo trong quá trình chiên nướng.

Nhờ đó, bạn có thể thưởng thức những món ăn giòn rụm bên ngoài, chín mềm bên trong với hương vị thơm ngon và chất béo tối thiểu.

Công nghệ Twin TurboStar rên nồi chiên không dầu Philips

Làm chín thực phẩm từ trong ra ngoài, giữ được độ ẩm, vàng giòn thơm ngon nhờ thanh điện trở nung nóng đỏ lên tới nhiệt độ cài đặt sẵn và tỏa nhiệt ra bên trong lò. Công nghệ làm nóng điện trở áp dụng cho các hãng như Philips, Malloca, Hommy, Ferroli,... 

Công nghệ làm nóng điện trở sẽ tiêu tốn điện năng nhiều hơn so với công nghệ làm nóng không khí, nhưng giá thành của sản phẩm sở hữu công nghệ này không quá cao.

Làm nóng điện trở

Trên đây là các công nghệ nổi bật của nồi chiên không dầu. Hy vọng qua bài viết này, các bạn sẽ có thêm thông tin để lựa chọn nồi chiên không dầu ưng ý nhất cho mình và gia đình.

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.