Xem giá, tồn kho tại: Hồ Chí Minh Lịch sử đơn hàng
Giỏ hàng

Quý khách vui lòng cho biết Địa Chỉ Nhận Hàng để biết chính xác thời gian giao hàng

Địa chỉ đã chọn:

Đóng
Chọn
Đóng
Hoặc chọn tỉnh, thành phố

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác thời gian giao hàng và tình trạng hàng.

Trang chủ Khuyến mãi Tin khuyến mãi
Tổng đài tư vấn: 1800.1061 - (028)39.486.789
Chia sẻ cho bạn bè

Đây là tất tần tật những điều bạn nên biết về laptop nhập khẩu: Xuất xứ, chất lượng và chế độ bảo hành liệu có tốt?

Đăng lúc 01h30, 31/12/2021 471 lượt xem

Laptop nhập khẩu

Với sự phát triển của thị trường công nghệ và việc giao thương hàng hoá ngày càng phổ biến, các mặt hàng laptop nhập khẩu cũng đang được khá nhiều người quan tâm. Tuy nhiên cũng không ít người còn phân vân chưa biết laptop nhậu khẩu là gì, xuất xứ ở đâu? Chất lượng sản phẩm và chế độ bảo hành như thế nào? Bài viết này sẽ giải đáp cho bạn tất tần tật những điều này.

Laptop nhậu khẩu là gì, xuất xứ ở đâu?

Là các laptop được nhập khẩu trực tiếp từ các thị trường quốc gia khác như Mỹ bởi các Nhà nhập khẩu phân phối (NPP) tại Việt Nam. Các thương hiệu laptop nhập khẩu: Dell, Microsoft Surface được nhập khẩu và phân phối trực tiếp bởi NPP Nam Á, NPP Đông Dương, Việt Mỹ,...

Chất lượng sản phẩm

100% laptop nhập khẩu được sản xuất đúng theo quy trình và chất lượng của Thương hiệu hãng, và được cài đặt sẵn Windows 10, Windows 11 bản quyền. Windows bản quyền là một điều gì đó rất "ổn áp", máy tính của bạn sẽ được bảo mật và an toàn hơn, không bị các mã độc, phần mềm, virus lạ tấn công.

Chế độ bảo hành

Các bạn cũng rất quan tâm đến chế độ bảo hành đúng không nào? Cứ yên tâm nhé, các laptop nhập khẩu sẽ được bảo hành 12 tháng tại:

  • Tất cả ST thuộc hệ thống Thế Giới Di Động hoặc Điện máy Xanh trên toàn quốc, vẫn được hưởng chính sách bảo hành hư gì đổi nấy của TGDĐ và ĐMX – Xem chi tiết tại đây.
  • Các Laptop nhập khẩu sẽ không bảo hành tại Trung tâm bảo hành của hãng tại Việt Nam, mà sẽ bảo hành tại Trung tâm bảo hành của FPT Service – Xem chi tiết Tại đây.

Bạn sẽ mua laptop nhập khẩu chứ? Tham khảo các mẫu laptop nhập khẩu đang bán tại Thế Giới Di Động và Điện máy XANH.

MUA LAPTOP NHẬP KHẨU

Chia sẻ cho bạn bè

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.