Xem giá, tồn kho tại: Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Tivi Ưu Đãi Đến 34%

Danh mục

Tất cả nhóm hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác thời gian giao hàng và tình trạng hàng.

Trang chủ Khuyến mãi Tin khuyến mãi
Tổng đài tư vấn: 1800.1061 - (028)39.486.789
Chia sẻ cho bạn bè

Tặng miễn phí 1 năm nước giặt OMO khi mua máy giặt Panasonic TD-Inverter

Đăng lúc 12h00, 14/10/2021 28 bình luận 13.723 lượt xem

Tri ân khách hàng, từ ngày 15/10 - 31/12/2021, Panasonic tung ra chương trình khuyến mãi cực HOT - Tặng đến 1 năm sử dụng miễn phí nước giặt OMO khi mua các sản phẩm máy giặt Panasonic TD-Inverter trong danh sách khuyến mại tại Điện máy XANH. Tham khảo ngay để không bỏ lỡ ưu đãi hấp dẫn này nhé!

Tặng miễn phí 1 năm nước giặt OMO khi mua máy giặt Panasonic TD-Inverter

1. Thời gian khuyến mãi: Từ 15/10 đến 31/12/2021

2. Nội dung chương trình

- Trong thời gian khuyến mại, khách hàng khi mua 1 sản phẩm máy giặt Panasonic TD-Inverter (thuộc danh sách khuyến mại) sẽ được tặng 1 mã E-voucher (có thể sử dụng để quy đổi tương ứng 4 túi nước giặt OMO Matic - trọng lượng 3,1kg/1 túi).

- Quà tặng bao gồm 4 túi nước giặt OMO Matic máy giặt cửa trên loại 3,1kg/túi, tổng trị giá 660.000 đồng (đã bao gồm Thuế GTGT).

- Thời gian sử dụng 1 năm được ước tính dựa trên tần suất giặt tối đa 03 lần/tuần và theo khuyến cáo của nhà sản xuất là 1 nắp (65ml) cho 1 lần giặt thông thường.

- Chương trình sẽ kết thúc trước hạn khi hết quà tặng.

- Phạm vi khuyến mại: Áp dụng cho khách mua hàng trên website hoặc trực tiếp tại cửa hàng Điện Máy XANH.

Lưu ý quan trọng:

  • Sau khi mua máy giặt (xuất hoá đơn), tối đa 14 ngày bạn sẽ nhận được mã E-voucher qua SMS.
  • E-voucher chỉ áp dụng và có giá trị quy đổi ra 4 túi OMO cửa trên 3.1KG.
  • Mỗi sản phẩm sẽ nhận được 1 voucher theo đúng thể lệ chương trình. Vì vậy, 1 SĐT mua 2 sản phẩm vẫn nhận được 2 mã khuyến mãi.
  • Chi phí vận chuyển quà tặng tối đa từ 10.000đ - 40.000đ tuỳ khu vực. Giao hàng trên cả nước, kể cả Phú Quốc. Trừ 1 số ít đảo nhỏ không có tàu ra nên không giao được.

3. Danh sách sản phẩm khuyến mãi

4. Cách thức nhận quà tặng

Bước 1: Panasonic gửi mã e-voucher cho Khách hàng đủ điều kiện trúng thưởng thông qua tin nhắn SMS.

Bước 2: Khách hàng truy cập vào đường dẫn hiển thị trong tin nhắn và làm theo hướng dẫn để sử dụng mã e-voucher, quy đổi miễn phí sang bộ quà tặng bao gồm 4 Túi nước giặt OMO Matic 3,1kg.

Bước 3: Bộ quà tặng bao gồm 4 Túi nước giặt OMO Matic 3,1kg sẽ được chuyển đến địa chỉ của khách hàng.

Tổng đài Panasonic giải đáp: 1800 1593 (miễn phí)

Lưu ý:

- Khách hàng khi tham gia mua sản phẩm trong chương trình này cần đăng ký số điện thoại nhận giải thưởng, và đồng ý cho Panasonic sử dụng số điện thoại này để gửi thông tin mã e-voucher.

- Panasonic sẽ gửi tin nhắn mã e-voucher tới số điện thoại Khách hàng đăng ký, và gọi điện hướng dẫn trong trường hợp khách hàng gặp khó khăn trong quá trình nhận giải thưởng.

- Mỗi E-Voucher chỉ có giá trị sử dụng 01 lần.

- E-Voucher không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

- Trong trường hợp khách hàng đồng thời mua các sản phẩm khác ngoài sản phẩm khách hàng được nhận tương ứng với E-Voucher, khách hàng phải thanh toán phần chênh lệch khi hóa đơn vượt quá giá trị của mã E-Voucher.

- Khách hàng thanh toán cho Ushop chi phí vận chuyển tùy theo địa điểm giao hàng. Trong trường hợp khách hàng đồng thời mua các sản phẩm khác ngoài sản phẩm Khách hàng được nhận tương ứng với E- Voucher, phí vận chuyển có thể phát sinh thêm do cước phí phụ thuộc vào trọng lượng đơn hàng.

- Chính sách miễn phí vận chuyển sẽ được áp dụng cho khách hàng tùy theo chính sách của Ushop tại thời điểm sử dụng E-Voucher.

Nhanh tay đến Điện máy XANH để mua các sản phẩm với khuyến mãi cực hấp dẫn nhé! Mọi thông tin thắc mắc về chương trình, hãy gọi vào tổng đài miễn phí 18001061 để được hỗ trợ!

Chia sẻ cho bạn bè

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.